Công dụng tăng cân của tảo mặt trời có thực sự hiệu quả không?

Tảo mặt trời

Có lẽ không thể tăng cân là một vấn đề nan giải của người gầy. Khi mà sử dụng nhiều biện pháp, cũng như ăn nhiều mà không thể tăng được cân. Và trước những thông tin về các loại thuốc đông y, tây y, thực phẩm tăng cân đang được nhiều người gầy quan tâm. Thì sao không thử đến tảo mặt trời. Là một sự lựa chọn để tăng cân an toàn và tự nhiên mà người gầy cần biết đến. Vậy công dụng tăng cân của tảo mặt trời có thực sự hiệu quả hay không? Hãy cùng làm rõ vấn đề trong bài viết sau đây nhé.

Tảo mặt trời

Tảo mặt trời là một sản phẩm với thành phần chính là tảo spirulina chiếm đến 95%. Và tảo spirulina là loại thực phẩm chứa nhiều nguồn dinh dưỡng được thiên nhiên ban tặng. Vì thế tảo mặt trời cũng được thừa hưởng không ít lợi ích từ tảo spirulina.

Thành phần bao gồm 95% tảo spirulina nguyên chất. Giàu kẽm và vitamin C từ trái cherry hữu cơ. Vì thế mà giúp được người gầy, thiếu chất dinh dưỡng có thể nhanh chóng tăng cân. Khỏe mạnh, an toàn và không gây phản ứng phụ.

Tảo mặt trời
Tảo mặt trời

Hàm lượng dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe trong 3g tảo mặt trời gồm có:

 • 2g đạm, dưới 1g carbohydrate 
 • Bao gồm các axit amin khác nhau như: 22g tryptophan, 75mg phenylalanine, 39mg methionine, 95mg isoleucine, 89mg lysine, 83mg threonine, 151mg leucine.
 • Các vitamin như: 16 mcg vitamin K, 48 mg vitamin C, 2.8 mcg vitamin B12, 0.02 mg vitamin B6, 0.43 mg vitamin B3, 0.004 mg vitamin B1, 9000 IU vitamin A
 • Các khoáng chất gồm: 45 mg natri, 0.09 mg mangan, 0.6 mcg selen, 1.7 mg sắt, 3 mg kẽm, 9 mg magie, 13 mg canxi, 25 mg Kali.
 • Chất chống oxy hóa 
 • Một số chất béo không no như: 30mg gamma linolenic axit (omega 6)

Tác dụng của tảo mặt trời

Tảo mặt trời có công dụng hỗ trợ những người suy nhược cơ thể có thể lấy lại sức khỏe và đề kháng. Giúp cho cơ thể giải độc, thanh lọc được độc tố. Và giúp tăng cân đối với người gầy nhờ các tác dụng sau: 

 1. Tảo mặt trời cung cấp hơn 100 chất dinh dưỡng cần thiết và quan trọng cho cơ thể. Với hàm lượng đạm cao khoảng 70% đã cung cấp đầy đủ các loại axit amin cần thiết cho cơ thể. Giúp nhanh chóng tái tạo bó cơ, gân thì chính là cơ sở để tăng cân và khỏe mạnh 
 2. Giúp giải độc và thanh lọc cơ thể. Cũng là do nhờ vào các chất có tính oxi hóa mạnh như carotene, chlorophyll, phycocyanin… Chúng giúp cho cơ thể đào thải độc tố tích tụ và tăng cường hệ miễn dịch
 3. Giúp cho bạn có cảm giác ăn ngon miệng và kích thích cảm giác thèm ăn. Các thành phần có trong tảo bao gồm kẽm, các vi chất cần thiết và các chất xơ. Chúng tạo môi trường tốt cho lợi khuẩn phát triển. Vì thế giúp tăng khả năng hấp thụ.
 4. Giúp cơ thể giảm căng thẳng stress và ngủ ngon, sâu giấc hơn. Nhờ có các vitamin của nhóm B và 2 axit amin là phenylalanine và tryptophan.
 5. Nhờ có các chất có tính oxi hóa mạnh nên giúp tăng cường sức đề kháng. Hạn chế sự xâm nhập của các loại virus vào cơ thể, đặc biệt là người đang bệnh. Ngoài ra còn giúp điều trị các bệnh nguy hiểm như tim mạch, huyết áp, tiểu đường, ung thư.
 6. Loại bỏ kim loại nặng ra ngoài cơ thể, nhiễm phóng xạ, nhiễm độc
 7. Giúp cơ thể cân bằng hoocmon, điều hòa kinh nguyệt cho phụ nữ. Giúp giữ và làm đẹp da
 8. kích thích trao đổi chất và thay đổi các tế bào mới

Cách sử dụng

Sử dụng tảo mặt trời kết hợp cùng với men vi sinh bifina sẽ giúp người gầy, thiếu dinh dưỡng tăng cân. Tăng cường hệ miễn dịch và hấp thu tối đa nguồn dinh dưỡng được nạp vào cơ thể.

Nên sử dụng đúng cách để đạt kết quả tốt 
Nên sử dụng đúng cách để đạt kết quả tốt

Hướng dẫn uống:

 • 1 lần uống 6 viên + 1 gói vi sinh bifina. Uống sau khi ăn 10 – 15 phút
 • Mỗi ngày uống 3 lần
 • Duy trì đều đặn trong 3 tháng

Lưu ý khi sử dụng

 • Tuyệt đối không lạm dụng các loại thuốc để tăng cân nhanh. Muốn đạt được hiệu quả cần áp dụng đúng cách thức uống thuốc hàng ngày. Kết hợp cùng với đó việc tập thể dục thể thao.
 • Trước khi dùng cần kiểm tra xem cơ thể có giun hay ký sinh trùng hay không
 • Không được làm việc quá sức mà phải giữ ở mức điều độ
 • Giữ cho bản thân một tinh thần lạc quan, không nên để cơ thể gặp stress và căng thẳng thần kinh 

Thông qua bài viết trên thì ta có thể trả lời được câu hỏi công dụng tăng cân của tảo mặt trời có thực sự hiệu quả không? Câu trả lời là hoàn toàn có. Với những tác dụng đã được liệt kê ra thì tảo mặt trời chính là sự lựa chọn không tồi dành cho người gầy. Nếu bạn muốn tăng cân thì hãy thử ngay để thấy được hiệu quả của nó nhé. 

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng các bạn
Đã đến với thế giới tảo xoắn Green Ocean