Hướng dẫn và cách sử dụng tảo mặt trời cho người gầy

Như chúng ta đã biết, tảo mặt trời có tác dụng giúp tăng cân an toàn cho người gầy. Chính vì thế mà nó nhận được nhiều sự quan tâm, đặc biệt là đối với những ai muốn tăng cân. Bài viết dưới đây mình sẽ hướng dẫn cách sử dụng tảo mặt trời cho người gầy nhé!

Thành phần dinh dưỡng của tảo mặt trời

Tảo Mặt Trời thành phần có đến 95% tảo Spirulina nguyên chất. Nó là một loại thực phẩm có chứa hơn 100 chất dinh dưỡng tự nhiên cần thiết cho cơ thể. Nó có thể cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết như trong các bữa ăn hàng ngày.

"<yoastmark

Hàm lượng đạm trong tảo mặt trời chiếm 60-70%, gấp 3 lần đạm trong thịt bò và 2 lần đậu tương. Trong đó có chứa đến 18 loại axit amin. Trong đó có 8 loại axit amin thiết yếu và trong 8 loại axit amin lại có 4 loại axit amin thường xuyên bị thiếu hụt. Hàm lượng canxi trong nó cũng rất cao, gấp 1,5 lần trong sữa. Lượng beta-carotene (vitamin A) gấp 15 lần trong cà rốt. Các chất chống oxy hóa cao gấp 700 lần trong táo tây. Trong đó còn chứa đầy đủ các vitamin và chất khoáng với hàm lượng rất cao.

Công dụng tăng cân của tảo mặt trời

Khi bạn sử dụng tảo mặt trời đồng nghĩa là bạn đang sử dụng một loại “siêu thực phẩm” quý giá và bổ dưỡng mỗi ngày. Trong loại này có chứa tảo Spirulina nguyên chất giàu Kẽm, bổ sung vitamin C từ trái cherry hữu cơ giúp người gầy tăng cân nhanh, an toàn, chắc khỏe. Chính các chất dinh dưỡng có trong tảo sẽ giúp bạn tăng cân hiệu quả. Bởi nó tác động đến hệ tiêu hóa giúp bạn hấp thụ tốt chất dinh dưỡng. 

Loại tảo này còn tác động tới hệ thần kinh giúp bạn luôn có tâm trạng thoải mái, giảm stress. Vitamin nhóm B và 2 loại axit amin Tryptophan và Phenylalanin giúp ngủ sâu hơn để tăng cân hiệu quả.

"<yoastmark

 

Trong tảo mặt trời chứa chất GLA giúp kích thích tạo ra prostaglandin. Đây là hoocmon có khả năng điều tiết mọi tế bào cơ thể. Ví dụ như tim, hệ tuần hoàn và hệ thống cơ. Thiếc hoocmon này bạn không thể tăng cân được.

Nó giúp tăng cường khả năng hấp thụ dinh dưỡng. Người gầy không thể hấp thụ thức ăn là do thiếu lợi khuẩn đường ruột. Sử dụng sản phẩm này để tạo môi trường sống thuận lợi cho các lợi khuẩn phát triển.

Cách sử dụng tảo mặt trời cho người gầy

Khi sử dụng sản phẩm, người dùng có thể yên tâm. Vì tảo mặt trời không phải là thuốc tăng cân nên không có tác dụng phụ. Sản phẩm chứa đầy đủ chất dinh dưỡng giúp tăng sức đề kháng, sức khỏe tổng thể và tăng cân bền vững. 

Hướng dẫn cách sử dụng:

Đầu tiên: uống 6 viên/ lần, 3 lần/ ngày, liên tục trong 40 ngày. Đây là giai đoạn thanh lọc và giải độc cơ thể, giúp bổ sung dinh dưỡng cơ thể giúp tăng cân.

Sau đó: uống 6 viên/lần,  2 lần/ ngày, liên tục trong 2 tháng. Đây là giai đoạn thúc đẩy việc tăng cân nhanh chóng hơn và duy trì cân nặng như mong muốn.

 

"Cách

 

Lưu ý trước khi uống:

  • Ăn uống khoa học đúng giờ
  • Tẩy giun trước khi uống
  • Uống sau bữa chính khoảng 15-30 phút
  • Uống ít nhất 200ml nước/ lần uống tảo

Với hướng dẫn cách sử dụng tảo mặt trời cho người gầy trên, bạn sẽ có được cân nặng lý tưởng mà không lo sút cân hay một số tác dụng phụ không mong muốn. Bổ sung dinh dưỡng để tăng cân bằng cách này là giải pháp thông minh và an toàn. Nó vừa cải thiện được cân nặng, vừa nâng cao sức khỏe tổng thể. Vì vậy, nếu muốn tăng cân như ý và an toàn thì hãy sử dụng tảo mặt trời nhé!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng các bạn
Đã đến với thế giới tảo xoắn Green Ocean