Lợi ích tảo xoắn dành cho trẻ nhỏ

Tảo xoắn

Không chỉ có đau ốm mới là nổi lo của các mẹ. Mà ngay cả việc biếng ăn cũng là điều khiến mẹ phải lo lắng. Nhiều bà mẹ đã tìm mọi cách, áp dụng đủ mọi phương phá để cho bé nhà mình ăn ngon, chóng lớn. Gần đây, có một loại thực phẩm rất được các mẹ tin dùng và truyền tay nhau chính là tảo xoắn.

tảo xoắn GreenOcean
Thành phần dinh dưỡng có trong tảo xoắn

Tảo xoắn Spirulina có hàm lượng dinh dưỡng, khoáng chất, axit amin rất cao. Trong tảo xoắn cũng chứa đầy đủ các vitamin từ B1 đến B12. Tất cả dưỡng chất có trong tảo xoắn đều góp phần hỗ trợ cho sự phát triển, chống suy dinh dưỡng hiểu quả cho trẻ. Tảo xoắn spirulina còn có tác dụng phòn chòng tránh hiệu quả bệnh thiếu máu do thiếu dinh dưỡng nhờ vào hàm lượng khoáng chất và nguyên tố vi lượng. Không chỉ vậy, tảo xoắn còn cung cấp dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của trẻ, nâng cao sức đề kháng, cho bé ăn ngoan, ngủ khỏe, luôn luôn khỏe mạnh.

Tảo xoắn hiện nay thường được bào chế dưới dạng viên nén. Điều này không ít bà mẹ lo lắng sẽ khó sử dụng cho trẻ, sợ trẻ dễ nghẹn…Vậy các mẹ hãy thử lựa chọn tảo xoắn dạng bột xem nhé. Đây là dạng bào chế tảo dưới dạng phun lạnh, nên hạt bột mịn, tan được trong sữa chua, sữa, thức ăn dặm … mà không cần mất công ghiền nát chúng.

tảo xoắn GreenOcean
Tảo xoắn dạng bột mịn

Tảo xoắn là dạng thực phẩm tự nhiên, vậy nên chúng rất bổ dưỡng và sử dụng được hết cho mọi đối tượng. Đối với trẻ nhỏ thì cần bổ sung 1 lượng cỡ 1 -2g/ ngày. Có thể cho tảo vào cùng thức ăn, trộn đều hoặc hòa vào sữa cho bé. Việc cho bé sử dụng tảo thường xuyên mang lại cho trẻ cơ thể khỏe mạnh, giảm ốm vặt, chống táo bón. Đồng thời giúp trẻ phát triển cả chiều cao, cân nặng cho bé nữa đấy

Tảo xoắn Spirulina đã được Tổ chức Y Tế Thế Giới công nhận là nguồn thực phẩm lý tưởng nhất cho cơ thể con người, nên mẹ có thể yên tâm cho sử dụng cho bé nhé. Không chỉ sử dụng cho bé biếng ăn mà ngay cả người lớn tuổi, người suy nhược cơ thể, người sau phẫu thuật.. cũng sử dụng rất tốt.

 

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng các bạn
Đã đến với thế giới tảo xoắn Green Ocean