Mua sỉ/ lẻ tảo xoắn tươi ở đâu

Tảo xoắn là gì

Đây là loại vi sinh vật sống trong nước, chúng có hình dạng xoắn, hấp thụ ánh sáng mặt trời, có màu xanh. Vì vậy người gọi tên chúng là tảo xoắn hoặc tảo mặt trời. Tên khoa học là Spirulina palatensis. Thuộc vi khuẩn lam (Cyanobacteria). Chúng thuộc nhóm sinh vật nhân sơ hay nhân nguyên thủy ((Prokaryotes). ( Tảo xoắn tươi )

Chúng thuộc nhóm vi sinh vật giàu dinh dưỡng và có nhiều tác dụng chữa bệnh. Nên chúng được nghiên cứu và phát triển nhân giống dưới dạng quy mô nông nghiệp.

Giá trị dinh dưỡng của tảo xoắn

Hàm lượng protein trong Spirulina thuộc vào loại cao nhất trong các thực phẩm hiện nay, 56%-77% trọng lượng khô, cao hơn 3 lần thịt bò, cao hơn 2 lần trong đậu tương

Hàm lượng vitamin rất cao. Cứ 1 kg tảo xoắn Spirulina chứa 55 mg vitaminB1, 40 mg vitamin B2, 3 mg vitamin B6, 2 mg vitamin B12, 113 mg vitamin PP, 190 mg vitamin E, 4.000 mg caroten trong đó β-Caroten khoảng 1700 mg (tăng thêm 1000% so với cà rốt), 0,5 mg axit folic,inosit khoảng 500-1.000 mg..

Hàm lượng khoáng chất có thể thay đổi theo điều kiện nuôi trồng, thông thường sắt là 580–646 mg/kg(tăng thêm 5.000% so với rau chân vịt), mangan là 23–25 mg/kg, Mg là 2.915-3.811/kg, selen là 0,4 mg/kg, canxi, kali, photpho đều khoảng là 1.000-3.000 mg/kg hoặc cao hơn (hàm lượng canxi tăng hơn sữa 500%).

Phần lớn chất béo trong Spirulina là axit béo không no, trong đó axít linoleic 13.784 mg/kg, γ-linoleic 11.980 mg/kg. Đây là điều hiếm thấy trong các thực phẩm tự nhiên khác.

Hàm lượng cacbon hydrat khoảng 16,5%, hiện nay đã có những thông tin dùng glucoza chiết xuất từ tảo Spirulina để tiến hành những nghiên cứu chống ung thư .

Mọi người có thể dùng tảo như một chất bổ sung trong chế độ ăn uống. Mọi người coi tảo xoắn là một siêu thực phẩm do hàm lượng dinh dưỡng tuyệt vời. Tảo xoắn có hàm lượng protein và vitamin cao. Do đó tảo xoắn trở thành một chất bổ sung chế độ ăn uống cho những người ăn chay. Nhiều nghiên cứu đã chứng minh tảo xoắn có đặc tính chống oxy hóa và chống viêm. Tảo cũng như khả năng giúp điều chỉnh hệ thống miễn dịch.

Tảo được sản xuất để ứng dụng cho nhiều ngành như dược phẩm, mỹ phẩm, làm đẹp.. và được đóng gọi dưới nhiều hình thức khác nhau như: viên nén, viên nhộng, bột, sợi bún, cốm..Trong đó, có một hình thức đặc biệt đó Tươi. Tảo xoắn tươi được cấp đông ngay sau khi lọc rửa, xử lý. Vì vậy chúng giữ lại gần như 100% chất dinh dưỡng vốn có trong tảo xoắn ( Khác với tảo xoắn bột, cốm, nén…giữ lại khoảng 90% chất dinh dưỡng )

Ngoài ưu điểm là giữ lại dinh dưỡng 100% trong tảo, tảo xoắn tươi cũng có các ưu điểm khác như: ít có mùi tanh đặc trưng của tảo, mát lạnh mềm mịn rất ngon khi ăn. Ngay cả khi làm đẹp tảo xoắn tươi cũng chiếm được đa số hài lòng của các vị khách khó tính nhất. Tuy nhiên, nó cũng mang bất lợi là: phải luôn bảo quản đông, khó vận chuyển đi xa, hạn sử dụng cũng ngắn hơn so với thành phẩm tảo đã qua xử lý.

Có thể mua tảo xoắn tươi ở đâu

Tảo xoắn tươi hầu như không được bán tràn lan trên thị trường. bạn phải mua ở những nơi có nuôi trồng tảo. Hiện nay ở tại Đà nẵng, bạn có thể liên hệ đến trại nuôi tảo xoắn GreenOcean. Ở đây là trại nuôi tảo nên có thể mua sỉ tảo xoắn tươi chỉ từ 10 khay, mỗi khay 100g/ 20vien. Tảo xoắn GreenOcean không chỉ có thể ship tảo xoắn tươi quanh khu vực đà nẵng mà còn nhận ship sỉ ở HCM và Hà nội qua đường bay trong vòng 1 ngày. Chuyến bay thường xuất phát từ 2h đến chiều tối là bạn có thể nhận được hàng.

Mặc dù sỉ chỉ từ 10 khay nhưng giá khá rẻ so với thị trường, đươc đóng gói chia ra khay, hút chân không, và hỗ trợ tiền ship nếu phí ship quá lớn. Về phần bao bì thì công ty GreenOcean không bắt buộc phải lấy theo nhãn hàng và thương hiệu của công ty. Khách hàng có thể lựa chọn lấy tên, logo, thương hiệu nhãn riêng của khách, công ty GreenOcean sẽ hỗ trợ dán và đóng gói.  Công ty nuôi trồng tảo xoắn GreenOcean sẽ hỗ trợ mọi mong muốn của quý khách.

Chất lượng tảo xoắn tươi GreenOcean cũng rất được nhiều khách hàng hài lòng, bởi độ thơm, đặc, mềm mịn của tảo xoắn. Nên khách yên tâm để có thể đặt hàng nhé. Tham khảo hình ảnh và giá bán lẻ ở website: http://taoxoandanang.com. 

Hoặc liên hệ qua SĐT +Zalo: 0943 222 356

Fanpape: https://www.facebook.com/TaoxoanTaomattroiSpirulinaDaNang

Tảo xoắn GreenOcean
Tảo không chỉ dùng để bổ sung dinh dưỡng mà còn làm đẹp

 

Tảo xoắn GreenOcean
Đóng thùng ship cho khách xa
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng các bạn
Đã đến với thế giới tảo xoắn Green Ocean