Tác dụng của tảo xoắn trong nhịp sống ngày nay

Tảo xoắn có tên khoa học là Spirulina Plantensis. Tảo xoắn chứa phong phú các axit amin cần thiết, quan trong cho con người như lysin, threonin…Hàm lượng khoáng chất, vitamin phong phú trong tảo xoắn có thể phòng tránh các bệnh thiếu máu do thiếu dinh dưỡng. Ngoài ra, tảo xoắn chứa nhiều loại chất chống lão hóa như β-caroten, vitamin E, axít γ-linoleic. Những chất này có khả năng loại bỏ các gốc tự do, có tác dụng chống oxy hóa, làm chậm quá trình lão hóa. Sắt. canxi chứa trong tảo xoắn có tác dụng phòng và điều trị các bệnh thường gặp ở con người.

1. Người Nhật nghĩ gì về tảo xoắn

Ở Nhật, họ sử dụng tảo xoắn thường xuyên. Bởi người Nhật không xem tảo xoắn là biện pháp bảo vệ sức khỏe tạm thời mà là để bảo vệ sức khỏe lâu dài. Tảo xoắn giúp cơ thể khỏe mạnh, phòng chống bệnh tật, hạn chế chi phí thuốc men và viện phí.

Các nhà nghiên cứu Nhật bản cho rằng:. Người già và trung niên kiên trì dùng tảo xoắn không chỉ giúp khỏe mạnh, tăng cường sức đề kháng, xương chắc khỏe dẻo dai. Dùng tảo xoắn lâu dài còn phòng chống được các bệnh tuổi già như tiều đường, tim mạch, xốp xương. Giúp người già có cuộc sống tốt và trường thọ.

Ý nghĩa của tảo xoắn là bảo vệ sức khỏe. Chất dinh dưỡng trong tảo xoắn là dinh dưỡng thực vật. Giúp con người dễ dàng hấp thu cùng một lúc, thuận lợi cho việc trao đổi chất. Từ đó đạt được mục đích phòng chống bệnh tật.

2. Tảo xoắn Green Ocean

Địa điểm mua tảo xoắn đáng tin cậy 

Ngày nay, cùng với sự phát triển của xã hội thì con người chúng ta cũng phải chịu nhiều áp lực hàng ngày, trong công việc và cuộc sống. Đi cùng với nhịp sống là vấn đề ăn uống tiện lợi, thức ăn nhanh, chứa chất bảo quản. Chính điều này khiến sức khỏe con người sút giảm, thường xuyên cảm thấy mệt mỏi, ốm vặt, stress… Vì vậy, nhu cầu tìm đến tảo để bổ sung dinh dưỡng ngày càng tăng cao.

Để đáp ứng với nhu cầu của con người. Tảo xoắn Green Ocean đà nẵng đã cho ra thị trường sản phẩm tảo xoắn chất l

ượng, giá cả vô cùng cạnh tranh. Bởi chúng tôi hiểu rằng, con người cần được bình đẳng. Cho dù giàu hay nghèo, già hay trẻ chúng ta ai cũng mong muốn một cơ thể khỏe mạnh, giảm bớt ốm đau. Vì vậy, mặc dù với giá thành bình dân nhưng người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng. Sản phẩm chúng tôi cam kết KHÔNG chất bảo quản – KHÔNG phẩm màu _ KHÔNG pha trộn. Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Được kiểm định sản phẩm đạt chuẩn bởi trung tâm đo lường chất lượng Quatest 2.

Tảo xoắn Green Ocean được nuôi trồng ở hồ kính, môi trường biển nhân tạo. Đảm bảo tảo sạch, tránh tình trạng bụi bẩn. Được đo độ sáng, tảo đủ độ dài mới đem lọc. Sau đó qua quá trình xử lý kĩ càng để đưa ra thị trường sản phẩm chất lượng nhất. Chính vì vậy, chất lượng tảo xoắn Green Ocean luôn đạt mức vượt trội. Hàm lượng protein trong tảo luôn chiếm từ 65% – 70% trọng lượng cao hơn 3 lần thịt bò, cao hơn 2 lần trong đậu tương, gấp 4 lần trong trứng gà…

Để đặt hàng và tư vấn trực tiếp, khách hàng vui lòng truy cập vào hotline : http://0943222356

Website mua hàng: http://taoxoandanang.com

Fanpage: https://www.facebook.com/TaoxoanTaomattroiSpirulinaDaNang

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng các bạn
Đã đến với thế giới tảo xoắn Green Ocean