Quy Trình Nuôi Tảo Xoắn

Bộ nuôi tảo xoắn tại nhà GREEN OCEAN bao gồm:

  • Thùng nuôi tảo xoắn
  • Bộ sục khí
  • Túi lọc tảo xoắn
  • Nguồn giống tảo thuần chủng, đậm đặc của Green Ocean
  • Dưỡng chất nuôi tảo xoắn tiêu chuẩn.

Sau khi lắp đặp các thiết bị nuôi trồng tại vị trí đã chỉ định ngay tại nhà bạn. Green Ocean sẽ hướng dẫn chi tiết cụ thể cách nuôi trồng, xử lý tảo xoắn trong quá trình nuôi. Đồng thời hướng dẫn cách lọc và sơ chế tảo xoắn, cách bảo quản tảo sao cho giữ lại chất dinh dưỡng của tảo.

Chúng tôi sẽ đồng hành và chịu trách nhiệm bảo hành dụng cụ, nguồn giống. Green Ocean cam kết đổi trả nếu có vấn đề gì xảy ra trong quá trình nuôi trong vòng 1 tháng.

Ghé Cửa Hàng

Tại sao nên nuôi tảo xoắn tại nhà 

Tảo xoắn rất tốt cho sức khoẻ, tổ  chức y tế thế giới WHO đã tuyên bố tảo Spirulina là “ Thực phẩm dinh dưỡng sức khỏe tốt nhất cho loài người thế kỉ 21”
UNESCO kết luận rằng tảo Spirulina là thực phẩm hoàn hảo và lý tưởng nhất trong tương lai”
Nuôi tảo xoắn tại nhà bạn sẽ được hướng dẫn quy trình và cung cấp bộ dụng cụ nuôi. Khi nuôi tảo tại nhà bạn sẽ đảm bảo chất lượng do chính tay bạn nuôi trồng. Hơn nữa, Có sản phẩm tảo tươi bổ dưỡng sử dụng hàng ngày với giá cả cực rẻ.
Không những thế bạn không cần đi spa vẫn có tảo xoắn để làm đẹp mỗi ngày vừa đắp mặt tại nhà vừa làm các món ăn nhẹ với tảo tươi ngon.

Nuôi tảo tại nhà bạn chỉ cần đầu tư 1 lần sử dụng trọn đời. Việc nuôi tảo rất dễ dàng chỉ cần làm theo quy trình và hướng dẫn của Green Ocean. Ngoài ra, bạn có thể nhân giống tảo để kinh doanh. Việc kiểm định đánh giá chất lượng và kinh doanh tảo Green Ocean sẽ hỗ trợ bạn nếu bạn có mong muốn thực hiện.

Ghé Cửa Hàng

Lợi Ích Của Việc Nuôi Tảo Xoắn

Tảo xoắn tốt cho sức khoẻ, làm đẹp

Đối tượng nuôi tảo xoắn tại nhà

Nuôi tảo xoắn tuy không đơn giản nhưng khi bạn đã nắm được quy trình nuôi từ khâu thả giống, chăm sóc cho đến thu hoạch thì việc nuôi tảo là hoàn toàn có thể. Tảo xoắn sử dụng được cho tất cả đối tượng. Trẻ ăn dặm là có thể sử dụng được. Ngoài ra tảo xoắn cực kì tốt đối với phụ nữ, người lớn tuổi. Vì vậy, bất cứ ai cũng đều có thể nuôi tảo xoắn để phục vụ cho nhu cầu chăm sóc sức khoẻ của gia đình mình.

Ghé Cửa Hàng