Uống vi tảo có giảm được chứng đau dạ dày?

Nhiều bạn muốn bổ sung vi để giúp đẹp da, đẹp dáng. Nhưng lại e ngại chứng dạ dày đang mắc phải. Hãy cùng bài viết này tìm hiểu xem có nên dùng vi tảo khi bị đau dạ dày không nhé.

Ngoài việc tăng cân ( http://( Thảm khảo bài viết giúp tăng cân https://taoxoandanang.com/uong-tao-nhat-bao-lau-thi-co-the-tang-can)   và giảm cân ( https://taoxoandanang.com/uong-tao-bien-bao-lau-de-giam-can), vi tảo xoắn còn có tác dụng cho một số trường hợp khác. Trong đó có công dụng điều trị chứng đau dạ dày.

Vi tảo sống trong môi trường nước lợ, có tính kiềm giúp trung hòa axit dạ dày, và các chất chống oxy hóa có trong tảo như: cholorphyll, phycocyanin, beta-caroten. Vì vậy vi tảo có tác dụng phục hồi, tái sinh các niêm mạc hệ tiêu hóa, thúc đẩy bài tiết. Đồng thời tăng cường sức đề kháng.

Ngoài tác dụng điều trị chứng đau dạ dày, vi tảo giúp tăng cường nhu động ruột. Làm giảm tình trạng táo bón rõ rệt nhờ có chất oxy hóa kết hợp với chất xơ. Điều này tạo điều kiện cho vi khuẩn có lợi phát triển, giúp tiêu hóa tốt.

Top 11 Cách Chữa Đau Dạ Dày Tại Nhà Giúp Giảm Đau Nhanh Chóng

Cách dùng tảo cho người đau dạ dày.

Nên bổ sung tảo trước bữa ăn 15p và sau bữa ăn 30p. Tối thiểu mỗi ngày 3 lần để hạn chế tối đa sự chống xói mòn của chất chua trong dạ dày. Sử dụng vi tảo còn bổ sung thêm đạm làm lành ổ loét dạ dày một cách nhanh chóng.

Uống tảo bao lâu thì giảm được chứng đau dạ dày?

Uống  tảo rất lành tính. Bạn có thể uống từ 3 -6 tháng, sau đó ngưng giữa chừng 1 tháng rồi lại tiếp tục uống. Uống vi tảo không có tác dụng phụ nên bạn có thể duy trì uống thường xuyên để tăng cường sức đề kháng.

Bạn có thể tham khảo tảo xoắn GreenOcean, địa chỉ nuôi trồng – sản xuất tảo xoắn uy tín tại đà nẵng

Webssite: http://taoxoandanang.com

Page: https://www.facebook.com/TaoxoanTaomattroiSpirulinaDaNang/

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng các bạn
Đã đến với thế giới tảo xoắn Green Ocean