Hawaii Bars Spirulina Trail Mix


Hawaii Bars Spirulina Trail Mix

Những món ăn nhẹ dễ làm, ngon, bổ

 

Thành phần:

- Hạt Hạnh nhân  1/2 chén 
- 1/4 chén dừa 
- 1/4 chén vụn dừa (dừa sấy khô hoặc tươi tùy thích)
- 1/4 pepitas cốc (hạt bí ngô) 
- 1/2 chén trái cây sấy khô, khoảng xắt nhỏ 
- 1/4 cup hạt hướng dương 
- 1 muống tảo mặt trời Spirulina bột hoặc vảy, có thể thêm 20g tảo mặt trời spirulina tươi

- 1 chén mật ong/ hoặc đường thắng caremen (200g đường hoặc nhiều hơn tùy thích)

Hướng:

Cho tất cả nguyên liêu vào trộn đều trong 1 cái tô/thau. Sau đó cho tất cả nguyên liệu trên vào 1 cái khuôn hình vuông hoặc tròn (nếu không có bạn có thể tân dụng cái chảo chiên của nhà bạn nhé!) và tán rộng khắp chảo đã lót bằng sáp hoặc giấy giấy da (cho khoỉ dính và dễ lấy ra), ép chặt trong khoảng 10-15 phút, và cắt thành 12 thanh. Giữ trong bao hoặc hộp thủy tinh kín trong ngăn mát cho đến một tuần.

dinh dưỡng

Hãy thử điều này công thức món tráng miệng cho một thay thế ngon để tráng miệng không lành mạnh mà thường cao trong calo, đường và chất béo. Thanh trái cây Spirulina  bao gồm một hỗn hợp lành mạnh và đa dạng của các chất dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe hỗ trợ tiêu hóa, năng lượng, và tổng thể tốt được. Với việc bổ sung tảo Spirulina, mà thường được công nhận là một trong những siêu thực phẩm hoàn chỉnh dinh dưỡng nhất, bạn đang cung cấp cơ thể của bạn với sự hỗ trợ cho nhiều cơ quan quan trọng nhất của nó.

Lần tới khi bạn chuẩn bị món tráng miệng cho gia đình hoặc thậm chí chỉ cần một bữa ăn nhẹ cho chính mình, hãy xem xét một điều trị sẽ không cân nhắc cơ thể xuống và có thể làm thanh kẹo Spirulina cho cả gia đình nhé!

Tag: tao da nang,tảo đà nẵng tao xoắn spirulina, mua tảo xoắn Đà Nẵng, tảo mặt trời, mua tảo mặt trời ở Đà Nẵng ở đâu, mua tao spirulina da nang o dau, mua tao nhat, mua tảo nhật, mua tảo mặt trời, mua tảo xoắn nhật, tảo mặt trời giá bao nhiêu, tảo mặt trời có tốt không,tảo mặt trời nhật bản, tảo xoắn spirulina Nhật Bản, mua đặc sản Đà Nẵng, công dụng của tảo mặt trời spirulina, công dụng của tảo xoắn spirulina

Tảo spirulina đà nẵng