Savory Spirulina Rau bina Pancakes


Savory Spirulina Rau bina Pancakes

Thành phần:

- 1 nắm rau bina (có thể thay bằng loại rau khác nếu bạn thích)
- 2 quả trứng 
- 1/2 chén bột mì
- 1 muỗng tảo xoắn spirulina bột hoặc 1 viên 20g tảo xoắn spirulina tươi (tảo mặt trời)

- 1/2 muỗng cà phê đường và 1/5 muỗng cà phê muối

Hướng dẫn:

Trộn tất cả các thành phần với nhau. Để nóng chảo (tốt nhất dùng chảo chống dính), nếu không có chảo chống dính bạn có thể cho 1 ít bơ/dầu trước khi nướng. Nướng trong một hoặc hai phút cho mỗi bên. Ăn với sirô trái cây hoặc kem tươi để tăng vị ngọt giúp món ăn ngon hơn.Chú ý: giống như nhiều loại rau, các chất dinh dưỡng trong tảo Spirulina có thể bị phá vỡ khi đun nóng vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên giảm thiểu nhiệt.

Spirulina Pancakes Dinh dưỡng

Rau bina là một màu xanh lá cây tốt cho sức khỏe và là một nguồn chất sắt, chất xơ, vitamin A, vitamin C, folate và magie. Bạn cũng sẽ nhận được một nguồn protein từ trứng. Quan trọng nhất, tảo mặt trời Spirulina là một trong những siêu thực phẩm cho sức khỏe tốt nhất và cung cấp hỗ trợ cho nhiều cơ quan và chức năng của cơ thể. Nó là rất tốt cho việc bổ sung năng lượng khi bạn cần nó nhất. Nó giúp giảm mệt mỏi và thậm chí có thể tăng sức chịu đựng!

Món ăn Spirulina Rau bina Pancakes là một món ăn tuyệt vời để bắt đầu một ngày. Các chất dinh dưỡng có trong thức ăn sáng này cung cấp lượng hoàn hảo của chất dinh dưỡng bạn cần để bắt đầu một ngày mới với năng lượng và một tâm trí rõ ràng!

Tag: tao da nang,tảo đà nẵng tao xoắn spirulina, mua tảo xoắn Đà Nẵng, tảo mặt trời, mua tảo mặt trời ở Đà Nẵng ở đâu, mua tao spirulina da nang o dau, mua tao nhat, mua tảo nhật, mua tảo mặt trời, mua tảo xoắn nhật, tảo mặt trời giá bao nhiêu, tảo mặt trời có tốt không,tảo mặt trời nhật bản, tảo xoắn spirulina Nhật Bản, mua đặc sản Đà Nẵng, công dụng của tảo mặt trời spirulina, công dụng của tảo xoắn spirulina

Tảo spirulina đà nẵng