Năng lượng Spirulina


Năng lượng Spirulina

Tác dụng của Spirulina Năng lượng

Một trong những bổ sung superfood công nhận rộng rãi nhất trên thế giới, Spirulina là một loại tảo xanh vi. Máy phát điện chất dinh dưỡng dày đặc này khởi sắc nhất trong các nguồn nước ngọt noncontaminated, chẳng hạn như suối, hồ, sông, và không cần nhiều quyền truy cập vào ánh sáng mặt trời.

Spirulina Năng lượng Lợi ích: Một Protein Hoàn

Những lợi ích sức khỏe của tảo Spirulina là đông như các chất dinh dưỡng cung cấp, chỉ vào những tác động đáng kinh ngạc trên chăm sóc sức khỏe và năng lượng. Được mệnh danh là một loại protein hoàn chỉnh, Spirulina có chứa các axit-amin có nghĩa là tất cả các yếu những người không phải là đã được sản xuất bởi cơ thể và nó cũng hỗ trợ quá trình tổng hợp sinh học của các axit amin không thiết yếu.

Vai trò của sắt trong Năng lượng

Dấu hiệu đầu tiên của thiếu sắt là mệt mỏi, và Spirulina có chứa hàm lượng lớn chất sắt.lượng sắt dẫn đến việc sản xuất hemoglobin, gắn với các tế bào máu đỏ và thúc đẩy sự lưu thông của oxy. Thiếu hemoglobin đòi hỏi tim phải làm việc nhiều hơn để lưu thông oxy máu, có thể dẫn đến kiệt sức. Không chỉ Spirulina cung cấp một tăng sinh lực lượng sắt trong máu, nhưng nó cũng làm như vậy mà không táo bón - một tác dụng phụ điển hình của việc bổ sung sắt tổng hợp.

Hàm lượng sắt phong phú của Spirulina không chỉ dành cho những người có một thiếu hụt.Spirulina có thể giúp tăng hiệu suất thể thao, khi lượng sắt thích hợp tối đa hóa việc sử dụng oxy trong cơ thể con người.

Chất chống oxy hóa và năng lượng

Chất chống oxy hóa sinh lực cho cơ thể trong nhiều cách khác nhau. Chủ yếu trong số này là khả năng đình chỉ các gốc tự do. Chất chống oxy hóa làm giảm việc sản xuất các gốc tự do, đó là chìa khóa để đạt được sức khỏe tối ưu, như trong sản xuất của các gốc tự do có thể tạo ra phản ứng viêm và tổn thương tế bào.

Ngoài ra, lượng oxy cần thiết cho tất cả các chức năng sinh học, và trong suốt quá trình này, có thể dẫn đến căng thẳng oxy hóa. Nồng độ chất chống oxy hóa cao Spirulina, mà vượt qua thậm chí là của quả việt quất, giúp kiềm chế căng thẳng oxy hóa và phục hồi năng lượng.

Spirulina và hệ thống miễn dịch

Nó đi mà không nói rằng giảm năng lượng là biểu thị của hệ miễn dịch bị tổn hại. Là một loại protein hoàn hảo, giàu beta-carotene và béo thiết yếu axit GLA, cũng như sắt, vitamin B-complex, vitamin D, E và C, cùng với kali, selen, mangan, đồng, crôm, magiê, phốt pho và kẽm, spirulina cung cấp hỗ trợ to lớn cho hệ thống miễn dịch của cơ thể. Nó không chỉ làm tăng tiến trình hệ thống miễn dịch, mà còn giải độc máu, và tăng tốc độ phục hồi.

Tác dụng của Spirulina về năng lượng và các hệ thống tiêu hóa

Spirulina có tác dụng tích cực của nó đối với mức năng lượng bằng cách của đường tiêu hóa. Hàm lượng protein trong Spirulina, trong đó bao gồm một tập phong phú của các enzym tiêu hóa, khuếch đại hấp thụ chất dinh dưỡng. Cũng được nạp với một sự phong phú của các loại vitamin B, Spirulina làm tăng sự trao đổi chất và tăng cường tiêu hóa thích hợp.

Ai nên Đi Spirulina cho Tăng năng lượng?

Với sự hỗ trợ mà spirulina có thể cho vay đến hầu như mọi quá trình sinh học, hầu như ai cũng có thể hưởng lợi từ việc đó. Spirulina cũng có thể đặc biệt có giá trị cho người dân đặc biệt cần một sự tăng năng lượng, kể cả phụ nữ mang thai, người già và phụ nữ có kinh nguyệt.

Làm thế nào để Take Spirulina

Spirulina là có sẵn trong các hình thức sau: viên nang và dạng bột. Hawaiian Spirulina Pacifica® là một trong những loại chất lượng cao nhất của Spirulina có sẵn, và nó được sản xuất trong một môi trường tự nhiên, miễn phí của GMOs, thuốc trừ sâu và các chất bẩn khác.

Tảo spirulina đà nẵng