Làm thế nào để tự nhiên làm giảm cholesterol của bạn? Và có thể Spirulina thực sự giúp ?


Có 5 chiến lược mà bạn phải áp dụng nếu bạn muốn điều chỉnh nồng độ cholesterol bạn. Trước khi chi tiết chúng, tôi phải cảnh báo bạn:

Làm thế nào để tự nhiên làm giảm cholesterol của bạn

 

Làm thế nào để tự nhiên làm giảm cholesterol của bạn? Và có thể Spirulina thực sự giúp ??(Nhận cholesterol của bạn trong kiểm tra - Phần I)

Có 5 chiến lược mà bạn phải áp dụng nếu bạn muốn điều chỉnh nồng độ cholesterol bạn. Trước khi chi tiết chúng, tôi phải cảnh báo bạn:

Đây không phải là cái gì qua to tát. Bạn sẽ phải thực sự thay đổi lối sống của bạn nếu bạn muốn điều chỉnh nồng độ cholesterol của bạn.

Nhưng bạn phải nhận ra rằng nếu bạn không hành động để cải thiện sức khỏe của bạn và đặc biệt hơn mức cholesterol một cách tự nhiên bạn quá cao thì bạn sẽ phải gắng bó với thuốc statin cho phần còn lại của cuộc sống của bạn.

Và điều này chắc chắn là không một cái gì đó mà bạn muốn. Không phải với statin, không phải với bất kỳ loại thuốc theo toa! Nếu tôi bị thương trong có một bệnh cấp tính, tôi sẽ chắc chắn làm theo bác sĩ tư vấn cho tôi, nhưng uống một loại thuốc theo toa cho phần còn lại của cuộc đời tôi chỉ che một triệu chứng, nhưng không điều trị nguyên nhân của một vấn đề.

Nếu bạn chỉ cần che dấu, ẩn, một vấn đề đó sẽ không bao giờ thay đổi và tồi tệ nhất nó có thể nhận được là sự phá hoại.

Chỉ cần tưởng tượng 2 người Maria và Laura, cùng độ tuổi, sống trong cùng một thành phố. Maria và Laura có cả những tiếng động lạ phát ra từ chiếc xe của họ. Maria quyết định rằng cô không muốn đi đến gara vì cô không thể đủ khả năng để có 3 ngày mà không có một chiếc xe hơi, cô không có thời gian để đi và trừ tiếng ồn , nó làm việc tốt. Vì vậy, cô đã chọn mua loa khổng lồ mà cô đặt ở phía sau của chiếc xe của cô và thì đấy ... tiếng ồn không lạ hơn đến từ các xe! Phải mất $ 150 và chỉ một vài giờ và các vấn đề đã được cố định!

Laura, mặt khác, quyết định rằng mặc dù nó là rất bất tiện để được mà không có xe trong 3 ngày, cô sẽ dừng lại ở các nhà xe để có cơ khí xác định nguồn gốc của tiếng ồn. Laura sẽ phải sử dụng xe đạp của mình và hỏi bạn bè, đi xe chung trong thời gian đó nhưng cô quyết rằng cô ấy có thể làm điều đó. Một vài ngày sau đó, Laura được chiếc xe của mình trở lại, trả $ 500 để có được những vấn đề cố định và bây giờ chiếc xe của mình là "làm mới". Cô ấy biết rằng cô ấy sẽ có thể dựa vào chiếc xe của mình cho nhiều nhiều hơn nữa.

Maria, lái xe cho một năm nữa mà không cần bất kỳ vấn đề. Cô rất thích các hệ thống âm thanh mới trong chiếc xe của mình và tất cả mọi thứ chỉ tốt khi đột nhiên bàng nổ động cơ của cô ấy! xe của Maria không thể hoạt động! Cô đã mua một chiếc khác. Chi phí: ít nhất $ 7000!

Những đạo đức của câu chuyện là Maria đã chọn để bao gồm các triệu chứng của vấn đề và không phải là nguyên nhân gây ra và do đó không phải là "sửa chữa" bất cứ điều gì thực sự.

Bạn có nghĩ rằng trong tình trạng tương tự bạn đã có thể hành động như Laura và chắc chắn rằng bạn xác định nguyên nhân của vấn đề để có những hành động tốt nhất có thể? Hoặc như Maria?

Vì vậy, nếu đó là sự thật cho chiếc xe của bạn, nó cũng đúng đối với cơ thể của riêng bạn. Tại sao bạn không thử để xác định nguyên nhân của cholesterol cao hay tiểu đường hoặc vượt quá tám hoặc bất cứ điều gì khác và có hành động để giải quyết xuống vấn đề? Tôi biết, đôi khi họ là lý do di truyền sẽ không cho phép bạn làm điều đó nhưng hầu hết thời gian bạn phải chịu trách nhiệm.Đó là thời gian để có quyền sở hữu sức khỏe của chính bạn!

Vì vậy, nếu bạn đã sẵn sàng để làm như Laura, nếu bạn đã sẵn sàng hành động để đảm bảo bạn giải quyết các nguyên nhân, gốc rễ của vấn đề có 5 chiến lược quan trọng , bạn có thể (và nên) đưa vào hoạt động để giảm cholesterol của bạn, đọc trên  (Và có, tôi sẽ nói về spirulina trong bài viết tiếp theo!)

Làm thế nào để giảm cholesterol một cách tự nhiên bạn và có thể Spirulina thực sự giúp đỡ? (Nhận cholesterol của bạn trong kiểm tra - Phần II)

Vì vậy, đây là 5 yếu tố chính bạn nên đưa ra để đảm bảo bạn giảm cholesterol một cách tự nhiên.Như tôi đã đề cập trong bài viết trước đó, đây không phải là một loại thuốc kỳ diệu; bạn sẽ thực sự phải có hành động và mất quyền sở hữu sức khỏe của chính bạn! Nhưng đừng lo lắng mỗi bước là siêu dễ dàng và nhiều người đã thực hiện nó trước. Vì vậy, bạn cũng có thể sở hữu sức khỏe của bạn! Bạn có thể làm được! Hãy tin vào chính mình, bạn đang có giá trị nó.

Nhưng trước tiên tôi muốn chắc chắn rằng bạn hiểu những gì về cholesterol. Cholesterol là một chất cần thiết cho cơ thể của bạn. Nếu bạn loại bỏ tất cả các cholesterol- cả "tốt" và "xấu" - sau đó bạn có một vấn đề nghiêm trọng. Các hoạt động của cholesterol như một Band-Aid, nó là trong thực tế, một băng không thấm nước mà cơ thể của chúng ta đã được thiết kế để giúp sửa chữa hệ thống động mạch của chúng tôi. Lượng cholesterol nhảy vào hành động khi bị mài mòn và nước xuất hiện trong hệ thống động mạch (động mạch hoặc mao mạch).

 1. Tập thể dục hàng ngày

Bạn không cần phải chạy marathon hàng ngày!

Nếu bạn đã không hoạt động trong nhiều năm, bắt đầu bằng 10 phút đi bộ nhanh, và tăng hàng tuần 10%. Bạn cũng có thể đi bơi, đi xe đạp, chơi tennis hay đi đến phòng tập thể dục.Bắt đầu với một cái gì đó giữ bạn vận động và làm điều gì đó mà bạn thích. Nếu có thể, tập thể dục với một người nào đó tốt hơn trạng thái hiện tại của bạn. Điều này sẽ hoạt động như khuyến khích để giúp bạn cải thiện được sức khỏe của mình.

Và xin vui lòng khi bạn hoàn thành, mất một thời gian để ăn mừng! Chúc mừng bản thân rằng bạn đã đủ động lực để giúp chính mình phụ trách và hành động.

Nhiều người quên để làm như vậy. Tuy nhiên nó là rất quan trọng để giữ cho mình có động lực và chắc chắn rằng ngày mai bạn sẽ đi ra ngoài một lần nữa và tập thể dục. Bạn có nhớ tại sao bạn làm điều này. Tại sao bạn đã quyết định cung cấp cho cơ thể của bạn và trái tim của bạn vì lợi ích của tập thể dục. Cuối cùng, các phương tiện của bạn là gì?

Tất nhiên, luôn luôn đảm bảo với bác sĩ của bạn mà bạn có thể bắt đầu một chương trình tập thể dục.

 1. Uống ít nhất 2 lit mỗi ngày

Của cái gì? Nước? Có, nước.

Đây có phải là lần đầu tiên bạn đang nghe bạn phải uống nước để giảm cholesterol của bạn?

Vì vậy, chúng ta hãy lấy một ví dụ: nếu bạn có cân nặng 140 lbs, uống 70 oz hay khoảng 2l, đây là tối thiểu bạn nên uống. Uống thậm chí nhiều hơn nếu bạn tập thể dục rất nhiều hoặc sống trong một đất nước ấm. Uống sạch, nước tinh khiết. Nếu bạn thực sự không thích những hương vị bạn có thể vắt chanh.

Nghe có vẻ đơn giản như vậy. Nó là như vậy thường bỏ qua. Nước là nguồn gốc của sự sống.hành tinh của chúng ta là 75% nước, và các cơ quan của chúng tôi 65-75% là nước . Vì vậy, nhiều vấn đề sức khỏe có thể tránh được nếu chúng ta uống nước tinh khiết hơn.

Để chắc chắn tôi uống đủ lượng nước mỗi ngày, tôi có một mẹo nhỏ. Tôi đã mua 4 chai nước phi nhựa và hàng ngày tôi biết tôi phải uống tất cả. (Tôi biết tôi uống rất nhiều, đó là về một gallon. Nhưng, tôi sống ở vùng nhiệt đới và làm rất nhiều môn thể thao và tôi biết bao nhiêu nước là quan trọng. Vì vậy, bốn chai giúp tôi hình dung bao nhiêu tôi đã uống rượu và bao nhiêu tôi vẫn phải uống. Vì vậy, nó dễ dàng hơn để quản lý.

Ví dụ, tôi biết rằng trước khi ăn trưa, tôi cần phải làm xong 2 chai. Đừng chờ đợi đến phút cuối cùng, bạn sẽ không thể uống 3 lít nước sau bữa ăn tối. Chỉ có rất nhiều người ta có thể uống vào thời điểm đó. Nhưng nếu bạn tạo thói quen luôn luôn nhấm nháp một ít nước khi bạn làm việc hay làm bất cứ gì bạn đang làm trong ngày, sau đó nó trở nên rất dễ dàng và thường xuyên. Bạn thậm chí không cần phải suy nghĩ về nó nữa!

Vì vậy, tôi gần như có thể nghe thấy bạn suy nghĩ: "nếu tôi uống rất nhiều nước, tôi sẽ phải đi vào nhà vệ sinh tất cả các thời gian". Vâng, THAT’S OK! Đi vào nhà vệ sinh là mạnh khỏe, mỗi khi bạn đi; bạn loại bỏ một số chất độc ra khỏi cơ thể của bạn! nếu nó là màu vàng, ngay cả ánh sáng màu vàng, bạn không uống đủ!

Tôi thà đi tiểu một chút thường xuyên hơn và dừng uống nước và làm tăng nếp nhăn và nguy cơ của tôi mắc rất nhiều bệnh khác nhau. Đúng, đó là tin tốt. Nước sẽ giúp không chỉ có hàm lượng cholesterol, nhưng với rất nhiều khía cạnh quan trọng khác của cuộc sống của bạn!

Tiến sĩ Batman, MD (tên thật: Tiến sĩ Batmanghelidj), dành toàn bộ sự nghiệp của mình để nghiên cứu "The Healing Power of water". Tiến sĩ Batman là một trong những sinh viên cuối cùng của Sir Alexander Fleming, người phát hiện ra penicillin. Năm 1982, ông đến Mỹ và đã đi đến trường Đại học Pennsylvania, nơi ông tiếp tục nghiên cứu của mình trong các thuộc tính giảm đau của nước.Ông phát hiện ra rằng histamine là một neurotransmitter phụ trách điều tiết nước và quản lý sự mất nước trong cơ thể.

Công việc của ông là hấp dẫn, chỉ cần google tên của mình để biết thêm về công việc của mình hoặc kiểm tra trang web của mình: http://www.watercure.com,  http://en.wikipedia.org/wiki/Fereydoon_Batmanghelidj

 1. Giảm thực phẩm mà làm cho cholesterol của bạn đi mất cân bằng

Một số thực phẩm sẽ làm cho cholesterol của bạn đi ra khỏi Whack.

Điều này là không có trí tuệ, tôi chắc chắn rằng tất cả mọi người lo lắng về cholesterol biết điều này. Tôi sẽ không để chi tiết từng món ăn duy nhất bạn nên tránh, nhưng về cơ bản mỗi khi bạn ăn động vật cũng giống như bạn đang ăn cholesterol của nó.

Và đó đếm cho việc sử dụng "ẩn" của các sản phẩm động vật quá, giống như trong bánh quy, bánh rán, bánh ngọt (với bơ trong nó) hoặc pizza, vv (với pho mát trong nó).

 1. Tăng lương thực mà làm cho cholesterol của bạn trong sự cân bằng

Có ba loại thực phẩm bạn hoàn toàn nên bao gồm trong chế độ ăn uống của bạn nếu bạn muốn giữ lại cholesterol của bạn trong kiểm tra và thậm chí thấp hơn nó.

1 / Thực phẩm giàu chất xơ hòa tan. Sợi hòa tan sẽ ràng buộc với cholesterol và tất cả các tiền chất của nó trong hệ thống tiêu hóa. Một khi chúng được bao bọc bằng các sợi chúng sẽ được kéo ra khỏi cơ thể trước khi chúng nhận được vào hệ tuần hoàn máu và TADA, bạn đã thoát khỏi một số cholesterol của bạn trước khi nó có thể gây ra một vấn đề

2 / Thực phẩm giàu POLYUNSATURADTED FAT. Những chất béo "tốt" trực tiếp làm giảm nồng độ LDL-cholesterol, vì vậy tại sao tránh cho họ !!

3 / Thực vật rằng rất giàu sterols và stanols. Các sterol hoặc rượu steroid có thể được tìm thấy trong động vật - những zoosterols - hoặc trong loài thực vật - phytosterol. Sterol đóng vai trò quan trọng trong sinh lý học sinh vật và sterol thực vật có phép tắc để chặn việc hấp thu cholesterol trong ruột và do đó họ sẽ làm giảm nồng độ cholesterol.

Ngay bây giờ, FDA là không chắc chắn nếu các sterol chặn sự hấp thu cholesterol và chỉ có cholesterol hay còn chất dinh dưỡng khác.

Vì vậy, đây là một số loại thực phẩm có lợi cho bạn, đặc biệt là nếu bạn đang cố gắng để có được mức độ cholesterol của bạn trong kiểm tra.

Đầu tiên là  , đặc biệt là cá có hàm lượng cao omega-3 axit béo như cá hồi (chọn Alaska hoang dã), cá thu (chọn, King và makerel Tây Ban Nha Mỹ), cá hồi (cầu vồng, Mỹ nuôi), cá ngừ (cá ngừ mắt to, cá ngừ vằn…) và cá bơn (Thái Bình Dương (Mỹ). Herring và cá mòi cũng rất giàu omega-3 nhưng đang bị đánh bắt quá mức hoặc bị bắt trong những cách mà gây tổn hại cho sinh vật biển khác hoặc môi trường ,như vậy, chỉ cần tránh cho chúng.

Đi kiểm tra thủy sản Xem trang web nếu bạn muốn biết thêm về cá bạn có thể ăn -. Tôi muốn nói một cách bền vững.  www.seafoodwatch.org

Bạn cũng nên bao gồm các loại hạt . Hạt rất giàu axit béo không bão hòa đa và có thể làm giảm cholesterol trong máu. Họ giữ cho mạch máu của bạn khỏe mạnh.

Tất cả các loại hạt có năng lượng cao, do đó hãy chắc chắn rằng bạn không ăn nhiều hơn một ít mỗi ngày. Một số ít là khoảng 15 loại hạt! Ngoài ra chắc chắn rằng các loại hạt không ướp muối hoặc tráng với đường.

Hãy thử một số hồ trăn hạt, quả óc chó, quả hồ đào, hạnh nhân, hạt phỉ, hạt macadamia hoặc đậu phộng.

Khi bạn ăn một món salad, thay vì croutons hoặc pho mát, cố gắng thêm vài hạt hạnh nhân xắt nhỏ hoặc hồ đào hoặc một số loại hạt thông.

Dầu ô liu hoặc dầu dừa là siêu tốt cho bạn nếu bạn đang cố gắng để giảm cholesterol của bạn. Việc sử dụng hàng ngày được khuyến cáo là khoảng 2 thìa mỗi ngày.

Nếu bạn đã có một số salad ngày hôm nay, bạn có thể đã ăn lượng chất béo trong ngày. Vì vậy, chắc chắn rằng đó là dầu ô liu hoặc dầu dừa trong thay đồ mà. Thậm chí tốt hơn làm salad dressing. (Chơ cho công thức nấu ăn salad dressing lành mạnh!)

Đậu nằm trong số yêu thích của tôi. Tôi thường ăn đậu 4-6 lần một tuần. chúng rất giàu protein (Bạn tôi có một số làng ười ăn chay nên tôi luôn tìm kiếm những nguồn protein) nhưng chúng là phức tạp (vì cơ thể chúng ta cần có một thời gian dài để tiêu hóa chúng ).

Nếu bạn muốn đọc bài viết của tôi về loại hạt để ăn và tại sao nó là rất quan trọng để ăn đúng loại hạt bạn có thể tìm thấy nó ở đây:  http://bit.ly/Carbs_Spirulina .

Tôi yêu đậu! Điều thú vị với đậu là bạn có rất nhiều sự lựa chọn! đậu tây, đậu lăng, đậu garbanzo, cove, đậu đen, vv vv thức ưa thích của tôi: Super Yummy Đậu Burger! Lần sau tôi sẽ làm cho một số tôi sẽ chụp ảnh và gửi công thức!

Táo, trái cây họ cam quýt, nho và dâu tây rất giàu pectin - một chất xơ hòa tan giúp làm giảm cholesterol của bạn. Nhưng hãy chắc chắn rằng bạn nhận được những cái hữu cơ. Chúng thường nặng nề phun thuốc trừ sâu. Tôi sẽ buồn nếu trong khi giảm cholesterol của bạn, bạn gây ô nhiễm cơ thể của bạn với thuốc trừ sâu.

Có một cách thứ năm và cuối cùng để có cholesterol của bạn trong kiểm tra. Đọc bài viết sau để biết nó là gì!

Các chất bổ sung tự nhiên tốt nhất để giảm cholesterol cao - hoặc liều hàng ngày của Spirulina (Nhận cholesterol của bạn trong kiểm tra - Phần III)

Trong bài viết trước, ở đây và ở đây , chúng tôi nói chuyện về những chiến lược khác nhau mà bạn có thể đưa ra để giảm bớt một cách tự nhiên mức độ cholesterol của bạn.

Các chiến lược này

1 / Tập thể dục mỗi ngày

2 /  Uống nước - ít nhất 2l nước mỗi ngày

3 /  Giảm thực phẩm mà làm cho cholesterol của bạn đi mất cân bằng

4 /  Tăng thực phẩm mà làm cho cholesterol của bạn trong sự cân bằng

Trong bài này chúng tôi sẽ nói về các chất bổ sung tự nhiên bạn có thể thêm vào chế độ ăn uống của bạn để giúp làm giảm LDL - cholesterol trong máu của bạn.

Vì vậy, chiến lược thứ năm của chúng tôi là:

5 / Hãy bổ sung tự nhiên ngay
Đầu tiên chúng ta sẽ nói về là tất nhiên Spirulina!

Một số phòng thí nghiệm và nghiên cứu lâm sàng đã cho thấy một sự giảm cholesterol (bạn có thể tìm thấy các tài liệu tham khảo ở phần cuối của bài viết này).

Tất cả trong tất cả, kết quả của các nghiên cứu cho thấy rằng uống Spirulina  giúp trong việc giảm mức cholesterol. Các nhà khoa học ngày nay nghiên cứu về cơ chế tác dụng của spirulina đối với nồng độ cholesterol. Hôm nay người ta tin rằng Spirulina có lẽ liên quan đến việc bình thường hóa rối loạn lipid máu (= vấn đề với mức độ lipid máu - Cholesterol là một chất béo) trên mức độ khác nhau. Hành động của nó có thể liên quan nội dung phong phú của sự khác biệt chất như:

1 / của axit béo (α-linolenic (omega 3) và γ-linolenic và linoleic (omega 6 cholesterol))

2 / của vitamin E (chất chống oxy hóa α-β-γ-δ-tocopherol)

3 / b của beta-carotene (tiền thân của chất chống oxy hóa của vitamin A),

4 / hoặc các nhóm vitamin B , đặc biệt là B12, mà nội dung là đặc biệt và nội dung rất cao của nó trong niacin  - B3 vit, mà tác động đến cholesterol được biết). Toàn bộ tác dụng phức tạp của các vitamin B dường như có tác dụng điều tiết cholesterol máu.

Thêm vào đó, hiệu quả trong việc tiêu chuẩn hóa mức cholesterol cũng có thể được, ít nhất là một phần, liên quan đến khả năng của Spirulina để giảm stress oxy hóa tổng thể. Thật vậy, Spirulina là đặc biệt giàu chất chống oxy hóa mạnh mẽ như Phycocyanin, các β-caroten, vitamin E, kẽm, selen, superoxide dismutase. Spirulina có các đặc tính chống oxy hóa và nhặt rác triệt để .

Nhìn chung khoảng 10g khô hoặc 20g tươi mỗi ngày. Nếu bạn có bổ sung spiurlina trong thực phẩm của bạn (như trong nước ép trái cây, bánh quy, socola, pop-ngô, vv). Tôi mất khoảng 15 gr mỗi ngày, và sẽ không đi mà không có nó! Hãy kiểm tra công thức nấu ăn , nếu bạn cần một số nguồn cảm hứng.

Một bổ sung tự nhiên rất tốt để bổ sung vào chế độ ăn uống của bạn nếu bạn muốn giảm mức độ cholesterol của bạn là  Red Yeast Rice (RYR) hay còn gọi là gạo lức . Loại nấm này phát triển trên lúa đã được sử dụng ở châu Á trong nhiều thế kỷ để điều trị các vấn đề tiêu hóa và tuần hoàn. Những ngày văn bản đầu tiên từ thời nhà Đường năm 800 trước CN

RYR chứa rất nhiều hợp chất khác nhau được gọi là monacolin K được biết là ức chế sự tổng hợp cholesterol.Nó thực sự là một hình thức tự nhiên của statin. RYR là siêu hiệu quả để làm giảm nồng độ cholesterol trong đó đặt ra một vấn đề cho FDA. Vị trí của họ là sản phẩm có chứa RYR monacolin K, giống với một loại thuốc và, do đó, tùy thuộc vào quy định như một loại thuốc. Và FDA bắt đầu hành động để cấm một sản phẩm có chứa chiết xuất men gạo đỏ.

Ngay sau đó, FDA gửi thư cảnh báo cho các công ty bán gạo men đỏ. Sản phẩm này biến mất khỏi thị trường trong một vài năm. Trong năm 2003, các sản phẩm men gạo đỏ bắt đầu xuất hiện trở lại tại thị trường Mỹ. Tính đến năm 2010, có ít nhất 30 thương hiệu có sẵn. Nhiều người trong số những tránh được những hạn chế của FDA bằng cách không có bất kỳ nội dung liên quan đến monacolin 

Và supplment tự nhiên cuối cùng chúng ta sẽ nói đến hôm nay là:   chất chiết từ lá Atisô

Nghiên cứu cho thấy rằng lá atisô chiết xuất ( Cynara scolymnus ) có thể giúp giảm cholesterol bằng

1 / hạn chế sự tổng hợp cholesterol trong cơ thể.

2 / tăng bài tiết cholesterol nhờ một hợp chất gọi là cynarin. Cynarin làm tăng sản xuất mật ở gan, làm tăng dòng chảy của mật từ túi mật.

 

Vì vậy, biết rằng bạn biết làm thế nào bạn có thể làm giảm cholesterol một cách tự nhiên - DO IT!

Bạn sẽ tốt hơn rất nhiều mà không statin thuốc!

 

Tài liệu tham khảo:

Mazo VK, Gmoshinskiĭ IV, Zilova IS. (2004): Vi tảo Spirulina trong dinh dưỡng con người (bài viết bằng tiếng Nga) - Vopr Pitan. 2004; 73 (1): 45-53.

Tóm tắt:

NONGPORN HUTADILOK-Towatana, Wantana Reanmongkol và Pharkphoom Panichayupakaranant (2010): Đánh giá độc tính của Arthrospira (Spirulina) platensis chiết xuất - Tạp chí Applied Phycology - Tập 22, Số 5, 599-605. 
Trừu tượng: < http: // www. springerlink.com/content/n382457xx5t5j014/ > 
Trong Extenso: < https://springerlink3.metapress.com/content/n382457xx5t5j014/resource-secured/?target=fulltext.pdf&sid=khvcnibfrzuprcwmjj40kvte&sh=www.springerlink.com >

BASHANDY SA, Alhazza IM, El-Desoky GE và Al-Othman ZA (2011): Hepatoprotective và các hiệu ứng hypolipidemic của Spirulina platensis ở chuột dùng thủy ngân clorua - Tạp chí Phi Dược và Dược Vol. 5 (2), tr. 175-182, tháng 2 năm 2011

Trong Extenso: http://www.academicjournals.org/ajpp

 •  Cheong SH, Kim MY, Sok DE, Hwang SY, Kim JH, Kim Nhân sự, Lee JH, Kim YB, Kim MR. (2010): Spirulina ngăn ngừa xơ vữa động mạch bằng cách làm giảm cholesterol máu ở thỏ cho ăn một chế độ ăn giàu cholesterol cao. J Nutr Sci Vitaminol (Tokyo). 2010; 56 (1): 34-40.

Trong Extenso: http://www.jstage.jst.go.jp/article/jnsv/56/1/56_34/_article

 • MRIDHA. Omar Faruq M., Parvin Noor, Rahima Khaton, Dipa Islamb và Motaher Hossain (2010): Ảnh hưởng của tảo Spirulina platensis trên Lipid Hồ sơ của Chuột dài Evans - Bangladesh J. Sci. Ind. Res. 45 (3), 249-254, 2010

Trong Extenso: [PDF] à partir de banglajol.info

 • Colla Luciane Maria, Ana Luiza Muccillo-Baisch và Jorge Alberto Vieira Costa (2008): Spirulina platensis Tác dụng trên các cấp độ của Total Cholesterol, HDL và triacylglycerol trong Thỏ Fed với một chế độ ăn Hypercholesterolemic - Lưu Brazil Sinh học-Công nghệ và Vol.51, n. 2: pp.405-411, March-tháng 4 năm 2008

Trong Extenso: [pdf] http://www.scielo.br/pdf/babt/v51n2/a22v51n2.pdf

 • Nagaoka Satoshi, Kazuo Shimizu, Hideki Kaneko, Fumi Shibayama, Kensei Morikawa, Yoshihiro Kanamaru, Ayako Otsuka, Tomohiro Hirahashi, và Toshimitsu Kato (2005): Một Protein Novel C-Phycocyanin Đóng một vai trò rất quan trọng trong Hypocholesterolemic hành động của Spirulina platensis Concentrate trong chuột - J. Nutr. 01 Tháng Mười 2005 vol. 135 không có. 10 2425-2430

Trong Extenso: http://jn.nutrition.org/content/135/10/2425.full.pdf+html

 • KONG Xiu-qin, ĐẠI Wei-min, GE Hải-tao, et al. (2003): Nghiên cứu về tác động hypolipidemic gamma-linolenic axit metyl este có nguồn gốc từ tảo Spirulina maxima - Tạp chí Trung Quốc Thuốc biển, năm 2003, 06

Tóm tắt: http://en.cnki.com.cn/Article_en/CJFDTOTAL-HYYW200306007.htm

 • CRUCHOT Hélène (2008) Những de doctorat Univ. de Montpellier «La spiruline: Bilan et quan điểm»

Trong Extenso:   http://spiruline.hautetfort.com/list/documents/2012818299.pdf

 • KURDIKERI Smitha M. (2006): Ảnh hưởng của Spirulina trên hồ sơ lipid của hyperlipidémics ..- Luận án trình lên Đại học Khoa học Nông nghiệp, Dharwad tháng 6 năm 2006

Trong Extenso: http://www.cyanotech.com/pdfs/spirulina/sptl29.PDF

 • Đặng Ruitang & Te-Jin Chow (2010): hypolipidemic, hoạt động chống oxy hóa và chống viêm của vi tảo Spirulina - Tim mạch Therapeutics Tập 28, Số 4, trang e33-E45, tháng 8 năm 2010

Trong Extenso: http://onlinelibrary.wiley.com/doi/10.1111/j.1755-5922.2010.00200.x/full

 • PARK HJ, Lee YJ, Ryu HK, Kim MH, Chung HW, Kim WY. (2008):. Một mù đôi, học giả dược, ngẫu nhiên để thiết lập các hiệu ứng của spirulina ở Hàn Quốc già. - 87Ann Nutr Metab. 2008; 52 (4): 322-8. Epub 2008 ngày 19 tháng 8.
 • TORRES-Duran Patricia V, Aldo Ferreira-Hermosillo và Marco Một Juarez-Oropeza (2007): Antihyperlipemic và tác dụng hạ huyết áp của Spirulina maxima trong một mẫu mở của dân Mexico: một báo cáo sơ bộ - Lipid trong y tế và bệnh năm 2007, 06:33

Trong Extenso: http://www.lipidworld.com/content/6/1/33

 • SHENDURNIKAR N., N Agrawal, Mỹ Nayak, et al. (2005): Spirulina bổ sung trong hội chứng thận hư nhi - Bản tin của Ấn Độ Nhi Thận Nhóm tháng 1 năm 2005 Tập 6; số 1

 • Ionov VA, Basova MM. (2003): Sử dụng vi tảo Spirulina platensis màu xanh-màu xanh lá cây cho việc sửa lipid và cầm máu rối loạn ở bệnh nhân có bệnh tim thiếu máu cục bộ. - Vopr Pitan. 2003; 72 (6): 28-31. [Điều ở Nga]

Tóm tắt: http://www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed/14870586

 • SAMUELS.R., MANI. UV, IYER.UM Và Nayak Mỹ (2002): Hypocholesterolemic Ảnh hưởng của tảo Spirulina trong bệnh nhân bị hội chứng thận hư tăng triglyceride - Tạp chí Dược Thực phẩm. Tháng Sáu năm 2002, 5 (2): 91-96. doi: 10,1089 / 109662002760178177.

Tóm tắt: < http://www.liebertonline.com/doi/abs/10.1089/109662002760178177 > 
Trong Extenso:

 • Parikh P, MANI U, Iyer U. (2001): Vai trò của Spirulina trong việc kiểm soát đường huyết và Lipidemia trong loại 2 bệnh tiểu đường. -  J Med Food. 2001 Winter; 4 (4): 193-199.

Trong Extenso: < http://www.cyanotech.com/pdfs/spirulina/sptl02.pdf > 

 • RAMAMOORTHY Amahudha và S. Premakumari (1996): Ảnh hưởng của bổ sung Spirulina trên bệnh nhân Hypercholesterolemic - J. Thực phẩm Sci. Technol.Năm. Năm 1996, Vol 33, N ° 2, 124-128.

Trong Extenso: http://www.cyanotech.com/pdfs/spirulina/sptl29.PDF

 • Nayaka. N, Homa Y, Goto Y .. (1988). Cholesterol giảm tác dụng của Spirulina. - Tokai Univ.Pub. Dinh dưỡng báo cáo quốc tế, Vol. 37, số 6, 1329-1337. Nhật Bản.

Tóm tắt: http://www.spirulinasource.com/library-cholesterol.html

 • Mayo Clinic Staff (2011:): tác dụng phụ Statin: Cân nhắc lợi ích và rủi ro

Trong extenso: < http://www.mayoclinic.com/health/statin-side-effects/MY00205 >

 • NHS (Dịch vụ Y tế Quốc gia Anh) (2010): tác dụng phụ Statin kiểm tra

Trong Extenso:

 • De Rivera C, Miranda-Zamora R, Diaz-Zagoya JC, Juarez-Oropeza M. tác dụng dự phòng của Spirulina maxima trên gan nhiễm mỡ gây ra bởi một chế độ ăn uống fructose giàu ở chuột. Cuộc sống Sciences.1993; 53:

Tag: tao da nang,tảo đà nẵng tao xoắn spirulina, mua tảo xoắn Đà Nẵng, tảo mặt trời, mua tảo mặt trời ở Đà Nẵng ở đâu, mua tao spirulina da nang o dau, mua tao nhat, mua tảo nhật, mua tảo mặt trời, mua tảo xoắn nhật, tảo mặt trời giá bao nhiêu, tảo mặt trời có tốt không,tảo mặt trời nhật bản, tảo xoắn spirulina Nhật Bản, mua đặc sản Đà Nẵng, công dụng của tảo mặt trời spirulina, công dụng của tảo xoắn spirulina

Tảo spirulina đà nẵng