Bí quyết giảm cân hiệu quả


Lợi ích của tảo mặt trời Spirulina (tảo xoắn) trong việc giảm cân

Tảo mặt trời Spirulina (tảo xoắn) có thể được sử dụng để giúp bạn giảm cân không? Hãy tìm hiều ở phần dưới đây để tự cho mình câu trả lời. Hi vọng những thông tin chúng tôi cung cấp có thể giúp ích được cho bạn!

 

Tổng quan

Tảo mặt trời Spirulina (tảo xoắn) là một dạng sự sống đơn bào trên trái đất, vi tảo màu xanh-màu xanh lá cây hay tên khác là Tảo mặt trời Spirulina (tảo xoắn) là một trong những hình thức sớm nhất của sự sống trên hành tinh này, theo trang web của Tảo mặt trời Spirulina (tảo xoắn) Thế giới. Tảo mặt trời Spirulina (tảo xoắn) được coi là một "superfood" (siêu thực phẩm) do sự phong phú của hơn 50 loại chất dinh dưỡng, bao gồm protein (trong đó chứa 18/22 axit amin thiết yếu cho sự sống), axit béo thiết yếu, vitamin B, C, E,carotene… và chất diệp lục. Bạn có thể tìm hiểu thêm lợi ích của Tảo mặt trời Spirulina (tảo xoắn) tại đây.

Tảo mặt trời Spirulina (tảo xoắn) thường được tiêu thụ trong chế độ ăn uống hiện đại ở dạng tươi, dạng viên nang, viên nén hoặc dạng bột, và có thể được sử dụng như là một phần của một chương trình giảm cân. Và tại sao Tảo mặt trời Spirulina (tảo xoắn) có thể giúp trong việc giảm cân có 2 lí do sau:

1.Hàm lượng dinh dưỡng cao

Thông thường, khi bạn cảm thấy đói cơ thể bạn đang tạo ra hiệu ứng vì nó là tìm cách để lấp đầy nhu cầu riêng của mình cho các chất dinh dưỡng. Khi bạn ăn cho mình loại thực phẩm kém chất lượng hay kém dinh dưỡng thường xuyên, não của bạn sẽ kích hoạt sự thèm ăn của bạn trong một nỗ lực để tìm thấy những gì nó muốn, vô tình khi bạn nạp thức ăn nhiều calo nhưng nghèo dinh dưỡng, cơ thể lại tiếp tục phản ứng, “nạp thêm, nạp thêm…”, đó là nguyên nhân của bệnh thừa cân, béo phì. Dễ thấy như ở Mỹ, số người béo phì do thức ăn nhanh nhiều calo tỷ lệ rất cao, còn ở Việt Nam, với cuộc sống ngày càng phát triển, thời gian dành cho bửa ăn ít lại, nên sự chọn lọc thực phẩm chưa được xem trọng, vì thế thực phẩm bẩn, kém chất lượng có nhiều cơ hội chen vào.

Theo trang web của Spirulina Thế giới: Tảo mặt trời Spirulina (tảo xoắn)  sẽ làm tăng nồng độ các chất dinh dưỡng trong cơ thể của bạn và có thể làm giảm cơn đói và thèm trong quá trình này.

Bổ sung tảo mặt trời Spirulina (tảo xoắn) thường xuyên là lý tưởng cho việc xây dựng cơ bắp hoặc low-carb chế độ ăn do hàm lượng protein cao. Tảo mặt trời Spirulina (tảo xoắn) chứa lên đến 70 phần trăm protein tùy thuộc vào điều kiện phát triển, cũng như tất cả 18 loại axit amin thiết yếu. Sự hấp thụ tiêu hóa của protein trong Spirulina là lớn hơn so với thịt bò bốn lần, theo ChlorellaFactor.com : Lượng protein được tiêu hóa dễ dàng kết hợp với một chương trình tập luyện đều đặn sẽ giúp xây dựng khối lượng cơ nạc, sẽ giúp cơ thể bạn đốt cháy nhiều calo trong ngày.

Tảo mặt trời Spirulina (tảo xoắn) cung cấp chỉ có 3,9 calo cho mỗi gram protein, so với thịt bò, trong đó cung cấp 65 calo cho mỗi gram protein, theo NaturalWays.com. Một viên nén 500 mg tiêu chuẩn của Spirulina chỉ có 2 calo.Thường xuyên dùng Spirulina sẽ cung cấp cho bạn với một phần của nhu cầu dinh dưỡng hàng ngày của bạn, mà không cần bất kỳ hậu quả nào về calo

Điều đó có nghĩa nếu bạn bổ sung Tảo mặt trời Spirulina (tảo xoắn) trước bửa ăn sẽ giúp não giảm kích thích sự thèm ăn, dẫn đến việc nạp ít hơn lượng đạm vào cơ thể, chính nó sẽ giúp bạn giảm cân an toàn và cơ thể khỏe mạnh hơn. Không chỉ thế, bổ sung Tảo mặt trời Spirulina (tảo xoắn) là bổ sung cùng 1 lúc hơn 50 loại chất dinh dưỡng và vi chất cơ thể bạn sẽ cảm thấy đủ và giảm nạp thêm các thức ăn khác (đặc biệt là các thức ăn chiên, dầu mở và các thực phẩm nhiều calo).

2.Axit béo thiết yếu

Spirulina là một nguồn giàu các axit béo Omega-3, và GLA, hoặc axit linolenic gamma, theo ChlorellaFactor.com. Sự tập trung lớn nhất của GLA tự nhiên tìm thấy chỉ có trong sữa mẹ, vì nó được sử dụng cho sự phát triển não bộ của bé. GLA cũng có thể giúp điều chỉnh lượng đường trong máu của bạn và kiểm soát mức độ insulin, do đó sẽ giảm thiểu binging carbohydrate và giúp bạn giảm cân.

Tuy nhiên, bạn muốn giảm cân thực sự có hiệu quả, ngoài phương pháp ăn uống, bạn phải kết hợp luyện tập thể dục thể thao mỗi ngày để có một cơ thể khỏe mạnh, cân đối.

Nên nhớ cơ thể con người rất phức tạp, tốt nhất bạn nên cho cơ thể thời gian để thích nghi với sự thay đổi một cách từ từ để tránh những kết qủa không mong muốn nếu giảm cân quá nhanh như da chảy xệ, mất độ đàn hồi, cơ không săn chắc, mắc bệnh biếng ăn (do nhịn ăn thời gian dài), mệt mỏi, mất sức sống, trầm cảm…. Lưu ý: tuyệt đối không dùng cách nhịn ăn để giảm cân bạn nhé!

Tảo mặt trời Spirulina (tảo xoắn) vừa giảm béo vừa giúp bạn có làn da mịn màng và tươi trẻ. Sản phẩm Tảo mặt trời Spirulina (tảo xoắn) được nuôi trồng trực tiếp tại Thành phố biển Đà Nẵng xinh đẹp, với không khí mát mẻ, trong lành, không hề có các nhà máy công nghiệp ô nhiễm và quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn, Tảo mặt trời Spirulina (tảo xoắn) đúng là một thực phẩm tuyệt vời cho con người. Xuất hiện hầu hết trên các quốc gia phát triển trên thế giới và giờ tảo xoắn đã bắt đầu ưa chuộng ở một số nước Đông Nam Á trong đó có Việt Nam. Thay vì phải uống thuốc giảm béo không an toàn mà chưa chắc đạt được hiệu quả hay là phải phẫu thuật giảm béo một cách đau đớn. Chúng tôi khuyên bạn hãy dùng tảo xoắn vì sức khỏe và vì hạnh phúc gia đình.

Bạn hãy suy nghĩ cách giảm cân này và cho chúng tôi biết ý kiến của bạn nhé!

Chúc các bạn thành công!

Tảo spirulina đà nẵng