Spirulina chống oxy hóa cuối cùng


Spirulina chống oxy hóa cuối cùng

Tôi chỉ cần đọc một bảng xem xét nghiên cứu khoa học (1) đã được công bố cách đây vài năm và kết quả của nghiên cứu này rất thú vị mà tôi muốn chia sẻ chúng với bạn.

Các tác giả của nghiên cứu nhìn vào spirulina vì họ nhận thấy rằng các vận động viên đến từ Trung Quốc và Cuba đã ăn Spirulina hàng ngày và trước khi cuộc thi có kết quả tốt (đọc, tốt hơn so với các vận động viên khác với trung đoàn huấn luyện tương tự).

Ngoài nhiều vitamin , enzyme và các protein mà bạn tìm thấy trong tảo Spirulina, nhiều nghiên cứu đã báo cáo chức năng hoạt tính sinh học của nó như sản xuất kháng cơ thể, phòng chống tình trạng béo-gan, ức chế / hạ sinh sản virus HIV hoặc phòng ngừa các bệnh tim mạch chỉ cần đến tên một vài.

Trong nghiên cứu này, các nhà nghiên cứu hỏi một loạt các sinh viên đại học để có 3 lần mỗi ngày vài viên nang đó là một trong hai spirulina hoặc protein đậu nành. Sau 3 tuần bổ sung @ 7,5 g Spirulina hàng ngày (dưới liều lượng khuyến cáo của 10g Spirulina) trong máu của họ đã được rút ra và phân tích.

Các nhà khoa học tìm thấy kết quả rất thú vị (nhưng khá số kỹ thuật): hoạt động của superoxide máu dismutase (SOD) đã được nâng lên đáng kể; cả cấp GPx và LDH là khác nhau đáng kể giữa tảo Spirulina và bổ sung protein đậu nành và nồng độ lactate (LA) cao trong Spirulina.

Nó có nghĩa là gì? Đơn giản là, nếu bạn ăn Spirulina hàng ngày, bạn sẽ giảm thiểu những thiệt hại từ sự căng thẳng oxy hóa. Điều này quan trọng đối với những người tập thể dục trong một môn thể thao cạnh tranh, như điều này sẽ dịch được cải thiện màn trình diễn thể thao. NHƯNG nó cũng rất quan trọng cho tất cả mọi người khác. Đây là lý do tại sao:

Tại sao chúng ta già đi?

Spirulina chống oxy hóa cuối cùng

Mặc dù có nhiều yếu tố liên quan đến quá trình lão hóa của con người vẫn còn là một bí ẩn, sự hiểu biết của chúng ta về quá trình lão hóa đã tiến đáng kể trong vài thập kỷ qua.

Các khoa học hiện nay tin rằng sinh vật tuổi vì tế bào tích lũy thiệt hại gốc tự do theo thời gian. Lý thuyết này được phát triển bởi Tiến sĩ Denham Harman trong năm 1956. Nếu bạn có thể làm giảm và chậm lại những thiệt hại, bạn sẽ giảm và chậm lại các dấu hiệu lão hóa. Vì vậy, bằng cách bổ sung những lợi ích của Spirulina hàng ngày, bạn sẽ giảm thiểu những thiệt hại từ sự căng thẳng oxy hóa, do đó sẽ làm chậm quá trình già đi./

Làm thế nào Spirulina có thể giúp chống lão hóa?

Cơ thể chúng ta đã tiến hóa để phát triển đa dạng của các phòng vệ chống lại tấn công oxy hóa để bảo vệ DNA của chúng ta từ những gốc tự do và kết quả là sự thiệt hại oxy hóa. các tế bào của chúng ta có ăn gốc tự do, các "chất chống oxy hóa" nổi tiếng mà sẽ chiến đấu trở lại và trung hòa các tác động tiêu cực của các gốc tự do từ các loại trái cây và rau quả.

Trong một thế giới là các loại trái cây và rau quả được trồng trên đất nhiều hơn nhưng hàm lượng chất chống oxy hóa từ thực phẩm không đủ cung cấp cho chúng ta trong bữa ăn hằng ngày. Đây là lý do tại sao chúng ta có thể làm giảm đáng kể những thiệt hại từ chất chống oxy hóa bằng cách lấy spirulina như một sự bổ sung.

Lý do Spirulina là mạnh mẽ như vậy để chống lại stress oxy hóa là danh sách đầy ấn tượng củasắc tố mà nó có chứa:

  • carotenoids và Beta-carotene,
  • chất diệp lục,
  • Phycocyanin,
  • superoxide dismutase,
  • xanophyls,

Chỉ cần đến tên một vài. Những sắc tố làm cho Spirulina là một đồng minh lạ thường để chiến đấu với các triệu chứng lão hóa và viêm. Ngoài những sắc tố, tảo Spirulina có chứa các thành phần khác được biết đến với họ tác dụng chống lão hóa như:

  • tyrosine,
  • vitamin E (hoặc tocopherol),
  • selen, tất cả

Kết luận:

Trong khi không có thay thế cho một chế độ ăn uống lành mạnh, được sử dụng trong đủ lượng như là một phần của chế độ ăn uống hàng ngày hoặc là một bổ sung, Spirulina cung cấp các lợi ích sâu sắc chống lão hóa do quá trình oxy hóa các gốc tự do, nhất là bằng cách trở nên cực kỳ giàu chất chống oxy hóa và các thành phần khác cần thiết để làm chậm quá trình lão hóa bên ngoài.

(1) Đọc các nghiên cứu đầy đủ ở đây:

http://link.springer.com/article/10.1007%2Fs00421-006-0263-0

Tag: tao da nang,tảo đà nẵng tao xoắn spirulina, mua tảo xoắn Đà Nẵng, tảo mặt trời, mua tảo mặt trời ở Đà Nẵng ở đâu, mua tao spirulina da nang o dau, mua tao nhat, mua tảo nhật, mua tảo mặt trời, mua tảo xoắn nhật, tảo mặt trời giá bao nhiêu, tảo mặt trời có tốt không,tảo mặt trời nhật bản, tảo xoắn spirulina Nhật Bản, mua đặc sản Đà Nẵng, công dụng của tảo mặt trời spirulina, công dụng của tảo xoắn spirulina

Tảo spirulina đà nẵng