Làm thế nào để thúc đẩy em bé IQ và sự chú ý kéo dài?


Các axit béo tốt ... chúng tôi nghe về chúng hầu như mỗi ngày. Nhưng chúng chính xác là những gì và tại sao họ lại đặc biệt quan trọng đối với phụ nữ mang thai và cho con bú?

Cả hai omega-3 (ω-3) và omega-6 (ω-6) axit béo là thành phần quan trọng của màng tế bào và là tiền thân của nhiều chất khác trong cơ thể như những thành phần tham gia vào việc điều hòa huyết áp và các phản ứng viêm.

  • Linoleic Acid (LA) là acid béo mẹ của gia đình Omega-6 và thường được tìm thấy trong các loại dầu thực vật như dầu bắp, dầu hướng dương, dầu cọ, dầu hạt cải và dầu đậu nành. Evening Primrose Oil là một thành viên của gia đình Omega-6.
  • Alpha-linolenic acid (ALA) là cha của gia đình Omega-3 và chủ yếu xuất phát từ các loại rau lá xanh và một số loại dầu thực vật (hạt lanh và đậu nành), trong khi các thành viên chuỗi dài của dòng Omega-3 được chủ yếu được tìm thấy trong cá và dầu cá.

Làm thế nào để thúc đẩy em bé IQ và sự chú ý kéo dài

Một người khỏe mạnh sẽ chuyển đổi ALA thành axit eicosapentaenoic (EPA), và sau đó thành acid docosahexaenoic (DHA).

Sữa mẹ có chứa acid docosahexaenoic (DHA). Nồng độ DHA trong sữa mẹ là khoảng 0,34%.Trong khi mang thai, trẻ sơ sinh phát triển dựa trên các bà mẹ của họ để có được DHA rất cần thiết. Kể từ DHA có nguồn gốc từ các loại thực phẩm chúng ta ăn, hàm lượng DHA trong chế độ ăn uống của một người mẹ xác định lượng DHA cho bé của mình phát triển mỗi ngày. Thật không may, đa số phụ nữ mang thai ở Mỹ không có đủ DHA trong khẩu phần ăn của họ và DHA không được tìm thấy trong các loại vitamin bổ sung trước khi sinh nhất.

Tại sao phụ nữ mang thai và cho con bú, người rất quan cần DHA, cảm thấy khó khăn để có các chất dinh dưỡng quan trọng này trong khẩu phần ăn của họ? Có hai lý do chính. Đầu tiên, trong khi mang thai các yêu cầu hàng ngày của DHA tăng từ 220 mg đến một nơi nào đó giữa 300 và 1000 mg (phụ thuộc vào chuyên môn, bạn tham khảo). Thứ hai, DHA là không dễ dàng để có được trong chế độ ăn uống của bạn - đặc biệt là khi bạn đang mang thai.lượng đáng kể của DHA được tìm thấy trong thịt nội tạng động vật, cá béo và spirulina.

Không có menu điển hình cho phụ nữ mang thai hoặc cho con bú là tốt nhất! Một nghiên cứu gần đây của 112 phụ nữ mang thai hoặc cho con bú cho thấy khoảng  2% được FDA công bố là cung cấp đầy đủ DHA hàng ngày.

Tôi nghĩ rằng đây là thực sự đáng báo động, đặc biệt là khi bạn biết axit béo quan trọng như thế nào và DHA là quan trọng đối với các em bé!

Nghiên cứu hiện nay cho thấy mức độ vừa đủ DHA có thể giúp tăng chức năng nhận thức một bé đang phát triển, làm giảm nguy cơ sinh non và làm giảm nguy cơ trầm cảm sau sinh. Hãy xem xét những điều sau đây:

  • Một nghiên cứu năm 2003 được công bố trên tạp chí Pediatrics cho thấy trẻ em có mẹ uống bổ sung DHA trong quá trình mang thai ghi điểm cao hơn trong bài kiểm tra trí thông minh vào lúc bốn tuổi hơn con của các bà mẹ không uống bổ sung DHA.
  • Một nghiên cứu năm 2004 được công bố trong phát triển trẻ em cho thấy trẻ có mẹ có nồng độ trong máu cao DHA lúc sinh có sự chú ý kéo dài hơn em bé có mẹ có nồng độ DHA thấp hơn.
  • Nghiên cứu khác cho thấy trẻ sơ sinh bú sữa mẹ có chỉ số thông minh của sáu đến 10 điểm cao hơn so với những trẻ nuôi bằng sữa bột. Các chuyên gia y tế và dinh dưỡng thuộc tính khác biệt này cho trẻ sơ sinh DHA nhận trong khi cho con bú.
  • Trong một thử nghiệm của phụ nữ bổ sung DHA, chiều dài trung bình của thai kỳ tăng lên sáu ngày (Obstetrics & Gynecology, 2003).

Nghiên cứu đã cho thấy mức độ thấp của DHA trong sữa mẹ và trong các tế bào máu đỏ của phụ nữ bị trầm cảm sau sinh. (Tạp chí rối loạn Affective, 2002). Một số nhà khoa học tin rằng sự gia tăng mức mẹ DHA có thể làm giảm nguy cơ trầm cảm sau sinh.

Martek Biosciences Corporation công bố một vài năm trước, một nghiên cứu được trình bày tại Hội nghị thường niên các hàn lâm nhi khoa "tại San Francisco, California, cho thấy trẻ em có năm năm tuổi mẹ nhận được một liều 200mg acid docosahexaenoic (DHA) cho 4 đầu tiên tháng bú sữa mẹ thực hiện tốt hơn trên một thử nghiệm của sự chú ý liên tục hơn so với những người có mẹ dùng giả dược. DHA là một acid béo thiết yếu hiện diện tự nhiên trong sữa mẹ, và một khối xây dựng chính của não trẻ phát triển và hệ thống thị giác. mức sữa mẹ phụ nữ Mỹ của DHA là trong nhóm thấp nhất thế giới bởi lượng DHA thấp trong chế độ ăn. Bổ sung DHA trong quá trình cho con bú nâng các mức.

Trong nghiên cứu được tiến hành bởi các nhà nghiên cứu tại Đại học Y Baylor ở Houston, TX, 174 bà mẹ được uống hoặc thực phẩm bổ sung DHA hoặc giả dược. trẻ em bú sữa mẹ của họ được đánh giá về một số chức năng thị giác và tinh thần 4, 8, 12, 18, 30 và 60 tháng tuổi. Các nhà nghiên cứu báo cáo rằng 60 tháng, hoặc 5 tuổi, trẻ em có mẹ nhận được DHA trong 4 tháng đầu cho con bú đã chứng minh một lợi thế quan tâm, sử dụng các kiểm tra phụ Attention bền vững của mô Hiệu suất Leiter quốc tế. Các nhà nghiên cứu cũng đã sớm báo cáo (tháng 4 năm 2001) rằng những đứa trẻ có mẹ nhận được bổ sung DHA chứng minh sự phát triển tâm thần vận động nâng cao ở 30 tháng tuổi. Các nhà nghiên cứu đã không nhận thấy tác dụng tương tự về sự phát triển tâm thần vận động ở 5 năm dẫn họ đến kết luận rằng các kết quả trước đó có thể phản ánh sự quan tâm toàn diện hơn chứ không phải là chức năng vận động tốt hơn.

Vì vậy, nếu bạn đang cho con bú hoặc đang mang thai, không chờ đợi! Hoặc là điều chỉnh chế độ ăn uống của bạn để chắc chắn rằng bạn ăn đủ thức ăn có chứa DHA hoặc ăn Spirulina. Thật vậy Spirulina có chứa nhiều DHA, khoảng 14,5 mg / kg! Vì vậy, hãy lấy một số spirulina ngày hôm nay.Nhưng chắc chắn rằng bạn sẽ có được chất lượng tốt nhất có thể! Kiểm tra bài viết này nếu bạn là người mới với spirulina.

Nếu bạn đang nuôi, tôi khuyên bạn nên đọc bài viết này về các lợi ích của việc uống Spirulina trong khi cho con bú.  Điều này về những lợi ích của việc Spirulina trong khi cho con bú. Và tôi chắc chắn rằng sau khi đọc danh sách dài các lợi ích sức khỏe, bạn sẽ quyết định đi spirulina thậm chí nếu bạn không chăm sóc con! Lợi ích sức khỏe , bạn sẽ quyết định đi spirulina thậm chí nếu bạn không cho con bú!

Bạn đang mang thai hoặc cho con bú và dùng liều hàng ngày của Spirulina? Làm thế nào là nó làm việc cho bạn?

Tag: tao da nang,tảo đà nẵng tao xoắn spirulina, mua tảo xoắn Đà Nẵng, tảo mặt trời, mua tảo mặt trời ở Đà Nẵng ở đâu, mua tao spirulina da nang o dau, mua tao nhat, mua tảo nhật, mua tảo mặt trời, mua tảo xoắn nhật, tảo mặt trời giá bao nhiêu, tảo mặt trời có tốt không,tảo mặt trời nhật bản, tảo xoắn spirulina Nhật Bản, mua đặc sản Đà Nẵng, công dụng của tảo mặt trời spirulina, công dụng của tảo xoắn spirulina

Tảo spirulina đà nẵng