Vai trò vi tảo trong các mức năng lượng của cơ thể


Vai trò vi tảo trong các mức năng lượng của cơ thể

Vi tảo là vi khuẩn lam kính hiển vi phát triển mạnh ở cả hai nguồn muối và nước ngọt. Các môi trường lý tưởng cho sự phát triển vi tảo là thông qua quá trình quang hợp, nơi mà sự kết hợp của ánh sáng mặt trời, khí CO2 và nước, đảm bảo sự phát triển của vi tảo dinh dưỡng dày đặc nhất, có thể phát hiện qua màu xanh-màu xanh lá cây sâu của nó. Một số loại vi tảo cũng có thể phát triển mạnh trong bóng tối, qua một quá trình dị dưỡng trong đó năng lượng có nguồn gốc thông qua các nguồn đường từ các thực vật khác. Một số dạng vi tảo thường được tiêu thụ trong chế độ ăn uống cho lợi ích sức khỏe bao gồm tảo Spirulina và astaxanthin .

Vi tảo và Năng lượng - Hoàn Protein Lợi ích

Chất lượng cao và nồng độ giàu protein giúp các mức năng lượng hỗ trợ trong cơ thể. * Là một nguồn hoàn chỉnh của protein bao gồm tất cả chín axit amin thiết yếu, vi tảo thường được sử dụng như là một bổ sung để tăng hiệu suất thực hiện bởi các vận động viên, và những người chỉ cố gắng để làm cho hầu hết tập luyện.

Sắt và vi tảo cho Tăng Năng lượng

Những hình thức dinh dưỡng dày đặc của vi khuẩn chứa hàm lượng rất cao của sắt, đó là cần thiết để sản xuất hemoglobin. Hemoglobin là một protein giúp các tế bào màu đỏ với oxy lưu thông trong cơ thể con người.

Không ngạc nhiên, một trong những triệu chứng chính của thiếu sắt là mệt mỏi thể chất đơn giản. Nếu không có đủ hemoglobin, vận chuyển oxy bị ức chế, và cơ thể được về cơ bản trái bị tước đoạt.

Lợi ích vi tảo Sức khoẻ - Chất chống oxy hóa cho năng lượng

Vi tảo chứa carotenoid -. Siêu chất chống oxy hóa có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy và duy trì mức năng lượng của cơ thể * Chất chống oxy hóa giúp ức chế sự oxy hóa và giảm thiểu thiệt hại của gốc tự do, do đó làm giảm viêm và bổ sung năng lượng.

Kể từ khi một số loài vi tảo đã giúp hỗ trợ một phản ứng viêm thông thường, * nó có thể tăng chất sức bền và tốc độ phục hồi thời gian giữa tập luyện. Vi tảo cũng làm giảm việc sản xuất axit lactic; tích tụ tạo ra axit lactic là một kết quả không mong muốn của gắng sức.

Vi tảo Năng lượng, miễn dịch, và tối ưu sức khỏe

Mật độ dinh dưỡng vượt trội của vi tảo làm tăng chức năng hệ thống miễn dịch trong một số cách. Tải với một loạt các vitamin và khoáng chất hỗ trợ tất cả các hệ thống của cơ thể, vi tảo làm giảm viêm, ngăn ngừa bệnh tật và tăng sức sống. Các hàm lượng dinh dưỡng tối ưu miễn dịch hỗ trợ của vi tảo bao gồm protein, beta-carotene, vitamin B-complex, Vitamin D, Vitamin E, Vitamin C, GLA, sắt, kẽm, phốt pho, kali đồng, magiê, và nhiều hơn nữa.

Vi tảo và Magiê cho năng lượng

Vi tảo cũng chứa magiê, đó là cần thiết cho quá trình sinh hóa của quá trình chuyển hóa glucose. Ngay cả một sự thiếu hụt nhẹ magiê có thể dẫn đến sự suy giảm năng lượng.

Vi tảo: Tảo Spirulina và Astaxanthin

Trong số các hình thức mạnh mẽ nhất của tảo Spirulina là và astaxanthin. Những bổ sung superfood cung cấp hợp lý tưởng của các vitamin dinh dưỡng dày đặc và khoáng chất giúp để hỗ trợ các mức năng lượng của cơ thể, và tăng cường sức khỏe tổng thể và hạnh phúc. *

Chỉ có các hình thức tinh khiết nhất của tảo Spirulina và astaxanthin cung cấp những lợi ích sức khỏe to lớn. Spirulina và astaxanthin nên được trồng trong một môi trường không bị ô nhiễm. Cả hai Hawaiian Spirulina Pacifica® và BioAstin® Hawaii Astaxanthin ™ là một trong những, hình thức untainted nhất sạch của Spirulina và Astaxanthin có sẵn, và họ là hoàn toàn miễn phí của GMOs, thuốc trừ sâu, và các độc tố.

Tảo spirulina đà nẵng