Cách giải độc kim loại nặng khoa học


Cách giải độc kim loại nặng

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, dường như chúng ta ngày càng tiếp xác nhiều hơn với kim loại nặng. Từ thủy ngân trong hàn răng của chúng ta, nhôm trong các chất khử mùi, cadmium trong thuốc lá hoặc thủy ngân trong cá, chì trong khói bụi từ khí thảin, trong thuốc nhuộm và các hóa chất mà chúng ta tiếp xúc hằng ngày .... độc tố này là ở khắp mọi nơi! Và dù cho dù bạn cố gắng tránh chúng như thế nào nhưng một số mức độ tiếp xúc sẽ luôn luôn xảy ra. 
Vì chỉ có một lượng nhỏ các chất độc trong cơ thể có thể có tác dụng phụ tiêu cực - như đau đầu, mệt mỏi hoặc nhiều bệnh khác, mà chúng ta cũng dễ dàng nhận thấy là tỷ lệ mắc bệnh ung thư ngày càng trẻ hóa. 

Trong thực tế cuộc sống, cơ thể chúng ta không thể tránh việc tích tụ các chất độc qua nhiều năm, từng chút, từng chút một chúng sẽ làm cơ thể chúng ta thay đổi, suy yếu và bệnh tật. Hầu như không có cách để tránh, chúng ta chỉ có thể tìm cách đào thải các độc tố ra ngoài cơ thể, có thể có nhiều cách khác nhau nhưng ở đây tôi sẽ giới thiệu cách đã được khoa học chứng minh về hiệu quả trên toàn cầu. Đó chính là tảo xoắn spirulina. Hãy cũng khám phá tại sao tảo xoắn spirulina lại có được tác dùng kỳ diệu như vậy ? !

 

Cách mà tảo xoắn Spirulina có thể giúp đỡ?

Spirulina, một cyanobacteria tế bào duy nhất, xuất hiện trên hành tinh khoảng 3,6 tỷ năm trước đây! Họ đã được ăn bởi người Inca và xã hội truyền thống khác trong hàng trăm năm. Hôm nay nền văn minh hiện đại của chúng ta đã "tái phát hiện" tảo siêu diệp lục-màu xanh lá cây và lợi ích mạnh mẽ của nó. (Vâng, đó thực sự là một loại vi khuẩn nhưng được gọi là tảo bằng phương tiện truyền thông để đơn giản hóa).

Một số xem xét  nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng tảo Spirulina có hiệu quả tác nhân tạo phức để loại bỏ asen, thủy ngân, chì và các kim loại nặng khác cũng như trong việc loại bỏ các chất phóng xạ từ cơ thể chúng ta.

Tảo xoắn Spirulina có khả năng thu thập các gốc tự do!

Làm thế nào nó hoạt động?

Spirulina được dồi dào với chất diệp lục (Chlorophyll). Và điều này có nghĩa là gì? Các bạn sẽ ngạc nhiên về cấu trúc của diệp lục- có cấu trúc chính xác giống như hemoglobin (tế bào hồng cầu) trừ nguyên tử trung tâm. Trong hemoglobin này là sắt, trong khi chất diệp lục là magiê. Hemoglobin là protein vận chuyển oxy trong tế bào máu đỏ của chúng ta, nhưng nó không phải là công việc duy nhất của nó.

Nó sẽ:

  • Xây dựng lại và bổ sung các tế bào máu đỏ của chúng ta,
  • Tăng cường năng lượng của chúng ta
  • Ngăn chặn sự tăng trưởng của vi khuẩn xấu trong đường tiêu hóa
  • Ngăn chặn việc sản xuất nấm men và nấm
  • Loại bỏ hơi thở hôi
  • Hoạt động như một chất khử mùi cơ thể bên trong.

Vâng! Tất cả! Khá ấn tượng phải không?

Bằng cách ăn spirulina bạn sẽ thúc đẩy các tế bào hồng cầu và khả năng của họ để vận chuyển oxy. Nhiều ôxy hơn có nghĩa là một cơ thể hiệu quả hơn để giải độc!

Những điều đó có phải là tất cả?

KHÔNG! Tảo xoắn Spirulina có rất nhiều tác dụng tích cực khác cho cơ thể của chúng ta

Tảo xoắn Spirulina có thể giúp ngăn chặn và đẩy lùi  bệnh thiếu máu . Chúng cũng có thể giúp duy trì cơ thể bạn có thêm chất  kiềm giúp cho một sức khỏe tối ưu! Tảo xoắn Spirulina là một đồng minh rất tốt để tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn. Tảo xoắn Spirulina là một điều tuyệt vời  chống lão hóa, chống oxy hóa và chất chống viêm . Ngày nay, rất nhiều người bị cao cholesterol. Ở đây cũng vậy, spirulina đến để giải cứu. Bạn có thể đọc các bài viết của chúng tôi để xem làm thế nào Tảo xoắn spirulina có thể làm giảm mức độ cholesterol của bạn tự nhiên.

Dùng tảo xoắn spirulina bao nhiêu là tốt?

Tảo xoắn Spirulina có thể được dùng ở liều cao mà không có tác dụng phụ. Đặc biệt, với tảo tươi là dạng uống tốt nhất vì nó giữ nguyên trọn vẹn nguồn dinh dưỡng . Đối với chữa bệnh có hiệu quả, liều thông thường là 40-80 gr tươi / ngày NHƯNG bạn có thể muốn bắt đầu với 10-20 gr mỗi ngày để có đầy đủ dưỡng chất bổ sung cho cơ thể khỏe mạnh.

Spirulina là rất hiệu quả để ràng buộc với các độc tố và thải bỏ chúng ra khỏi cơ thể của chúng ta và có thể giúp làm giảm một số tác dụng phụ liên quan đến việc điều trị.

Khi chữa bệnh của bạn được hoàn tất, bạn có thể còn xuống 10-20 gr tảo tươi mỗi ngày.

Cá nhân tôi mất khoảng 20 gr tảo tươi mỗi ngày. Nếu không dùng viến nén (hoặc khô) bạn có thể dùng dạng tươi (yêu thích của tôi vì hàm lượng dinh dưỡng tốt nhất) hoặc bột (ít ngon miệng) và trộn nó trong smoothies (nước ép trái cây) hay thức ăn... Sau đó, nó là một cách siêu dễ dàng để thưởng thức spirulina.

Kiểm tra các công thức, nếu bạn cần một số nguồn cảm hứng để trộn Spirulina trong thức ăn hàng ngày của bạn thì có thể tham khảo trên web của chúng tôi. Nếu bạn có công thức spirulina nào mới hãy chia sẽ cho mọi người để cùng chia sẻ sức khỏe và năng lượng nhé!

 

Chúc các bạn luôn vui khỏe!

Tag: tao da nang,tảo đà nẵng tao xoắn spirulina, mua tảo xoắn Đà Nẵng, tảo mặt trời, mua tảo mặt trời ở Đà Nẵng ở đâu, mua tao spirulina da nang o dau, mua tao nhat, mua tảo nhật, mua tảo mặt trời, mua tảo xoắn nhật, tảo mặt trời giá bao nhiêu, tảo mặt trời có tốt không,tảo mặt trời nhật bản, tảo xoắn spirulina Nhật Bản, mua đặc sản Đà Nẵng, công dụng của tảo mặt trời spirulina, công dụng của tảo xoắn spirulina

Tảo spirulina đà nẵng