Suy dinh dưỡng và Spirulina


Suy dinh dưỡng và Spirulina

Trên toàn cầu, suy dinh dưỡng là một vấn đề nghiêm trọng, và các quốc gia đang phát triển chịu gánh nặng của vấn đề y tế công cộng đầy thử thách này. Nhiều người trong số những người may mắn, đủ để cư trú ở các nước giàu có thể truy cập một sự phong phú của các loại thực phẩm lành mạnh. Tuy nhiên, thậm chí đấu tranh dân của siêu cường toàn cầu có thể phải đối mặt với vấn đề suy dinh dưỡng.

Những ảnh hưởng của suy dinh dưỡng là chắc chắn là một vấn đề quan tâm. Thiếu sắt có thể dẫn đến tăng trưởng còi cọc, suy giảm nhận thức, và tác hại sinh sản. Thiếu vitamin A có thể dẫn đến khả năng miễn dịch kém, mù lòa, hoặc thậm chí tử vong ở trẻ em. Thiếu máu (thiếu iốt) gây ra khuyết tật phát triển, goiters, và các vấn đề sức khỏe khác.

Tất nhiên, những vấn đề gây ra bởi suy dinh dưỡng vượt qua các vấn đề sức khỏe cá nhân.Các quốc gia có tỷ lệ suy dinh dưỡng cao có thể sẽ phải đối mặt với một trận chiến khó khăn khi nói đến phát triển kinh tế văn hóa, là tốt.

, Nguồn thực phẩm tái tạo chất dinh dưỡng dày đặc là một trong những công cụ hiệu quả nhất trong việc chống suy dinh dưỡng, và Spirulina phù hợp với cả những tiêu chí.

Spirulina là gì?

Spirulina là một dạng xoắn, sinh vật đa bào sử dụng ánh sáng, ấm áp, và nước để sản xuất một loạt các chất dinh dưỡng thiết yếu. Đó là một trong những loại thực phẩm dinh dưỡng dày đặc nhất trên trái đất.

Spirulina dinh dưỡng Density

Tính theo trọng lượng, Spirulina là khoảng 60% protein. Trong khi thiếu protein không phải là một vấn đề lớn đối với hầu hết trong thế giới đầu tiên, những người ở các nước đang phát triển thường có một thời gian khó khăn lấy đủ protein chất lượng tốt. Hơn nữa, protein trong Spirulina là hoàn chỉnh, có nghĩa là nó có chứa tất cả 9 axit amin cần thiết không được sản xuất bởi cơ thể con người.

Spirulina cũng rất giàu khoáng chất như sắt, crôm, và kali, axit béo và vitamin, bao gồm cả B12, A, K1 và K2.

Trong ngắn, Spirulina có tất cả các chất dinh dưỡng cần thiết để làm cho suy dinh dưỡng toàn cầu chú thích lịch sử.

Spirulina là một cách hiệu quả để chống suy dinh dưỡng

Để làm cho tác động lớn nhất về suy dinh dưỡng toàn cầu, những người giải quyết vấn đề này phải phấn đấu cho hiệu quả. Người ta ước tính rằng Spirulina có việc sử dụng đất thấp nhất trên một đơn vị protein và năng lượng tiêu hóa. trồng Spirulina sản xuất protein hơn hai mươi lần mỗi acre so với đậu nành, 40 lần so với ngô và nhiều hơn 200 lần so với thịt bò!

So với chăn nuôi, sản xuất chân Spirulina là hầu như không tồn tại. Spirulina làm cho nó có thể nuôi dưỡng hàng tỷ người với một phần nhỏ của các nguồn lực mà nó sẽ có chi phí để cung cấp cho họ chất dinh dưỡng qua bất kỳ phương tiện khác.

Có thể trồng nó trong gần như bất kỳ quần xã sinh vật, làm cho nó một sự lựa chọn lý tưởng cho các bộ phận của thế giới mà đất giàu dinh dưỡng là rất hiếm. Spirulina cũng có thể dễ dàng được trồng trong bể, và quá trình tu luyện có thể được học với đào tạo tối thiểu.

Các lợi ích của Spirulina rất mạnh, nó cung cấp sức khỏe và dinh dưỡng cho gần như mọi đơn nội tạng và cơ thể chức năng. Thêm Hawaiian Spirulina một cách đơn giản và hiệu quả để cung cấp cho cơ thể nhiều chất dinh dưỡng cần thiết nhất cần thiết cho sức khỏe và hạnh phúc. Nguồn:

http://www.hunger-undernutrition.org/blog/2011/03/micro-algae-spirulina-the-solution-to-malnutrition.html

http://www.theguardian.com/sustainable-business/2014/sep/12/spirulina-health-food-panacea-malnutrition

http://www.nodai.ac.jp/cip/iss/english/9th_iss/fullpaper/1-2-3iplb-rouhier.pdf

http://factsreports.revues.org/1440

Tảo spirulina đà nẵng